Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO khẳng định danh hiệu 'sự lựa chọn quốc dân', trực tiếp gặp gỡ Tổng thống Donald Trump tại Nhà Xanh

Boygroup nhà SM đã được ái nữ của Tổng thống Mỹ là Ivanka Trump mời đến bữa tiệc long trọng này.

EXO - Boygroup hàng đầu KPOP nổi tiếng với danh hiệu "sự lựa chọn quốc dân" khi luôn có mặt trong các sự kiện chính trị hoặc những dịp quan trọng, mang tính chất thể hiện bộ mặt của đất nước. Cuối năm 2018, nhóm nhạc này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn bè quốc tế khi có màn trình diễn đầy sức hút tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018. 

Kết quả hình ảnh cho EXO olympic

Hôm nay (29/6), EXO tiếp tục góp mặt trong một sự kiện quan trọng tại Nhà Xanh. Các thành viên  đã xuất hiện tại cơ quan đầu não của Hàn Quốc để tham dự bữa tiệc cocktail cùng 2 vị Tổng thống là ông Moon Jaein và ông Donald Trump. Đây là hoạt động chào mừng người đàn ông quyền lực nhất hành tinh từ phía Hàn Quốc và EXO là nghệ sĩ duy nhất được mời. Các chàng trai nhà SM đã có dịp chào hỏi, bắt tay và tặng album có chữ ký cho vị chính trị gia nổi tiếng. Vinh dự này không phải nhóm nhạc thần tượng nào cũng dễ dàng có được. 

Người ngỏ lời mời EXO tới sự kiện này là Ivanka Trump, con gái ruột của ông Trump. Trước đây, cô từng gặp boygroup này tại Lễ bế mạc Thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018 và có nhiều ấn tượng tốt về nhóm. Theo như chia sẻ của Ivanka, cả gia đình nhà Trump đều là các EXO-L chính hiệu. Có thể đây là lý do mà cô muốn tái ngộ boygroup này trong chuyến công du tại Hàn.