Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO kể về việc Xiumin và D.O. đã thay đổi như thế nào sau khi nhập ngũ

Có vẻ cả hai đã thay đổi khá nhiều.

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 12 của "Ask Us Anything", nhóm nhạc nam EXO đã có những chia sẻ thú vị về 2 thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

EXO

Xiumin là mảnh ghép đầu tiên EXO đầu tiên nhập ngũ vào tháng 5, sau đó D.O cũng lên đường vào tháng 7. Suho cho biết: "Gần đây, họ đã đến phòng tập và ăn uống.".

Chanyeol nói thêm: "Mọi người có thể sử dụng điện thoại di động sau khi đã hoàn thành công việc hàng ngày trong quân đội. Anh Xiumin nói nhiều hơn chúng em từ lúc 6h tối trở đi, về những việc mà anh ấy đã làm trong ngày. Anh ấy đăng ảnh chúng em lên SNS và viết 'Cả anh nữa nhé".

Nói về việc đi thăm các thành viên trong quân đội, Kai và Chanyeol tiết lộ: "Họ nói chúng em đừng đến đó nên cả nhóm không đi".

Kai tiếp tục: "Em sẽ đến nếu có thời gian nhưng giờ em bận quá. Vì công việc nên em không thể tới lúc anh Xiumin nhập ngũ. Em thấy tệ lắm nên đã nhắn tin cho anh ấy liên tục trong mấy ngày đầu. Em hỏi: "Xiumin-hyung, anh ổn chứ?". Em đã nhắn tin trả lời anh ấy mỗi ngày nhưng không hề biết rằng anh ấy liên lạc cho em nhiều đến vậy. Em nghĩ anh ấy chỉ nhắn khoảng 2 lần một tuần thôi nhưng hóa ra tin nhắn đến suốt cả tuần. Dạo này, anh ấy nói "Kai đi đâu đấy?" và thậm chí là biết hết lịch trình của em. Mấy hôm gần đây em đã lờ ảnh đi rồi".

EXO

Về phần D.O, mặc dù đang bận rộn với công việc của một đầu bếp trong quân đội nhưng nam idol vẫn quan tâm đến việc comeback của nhóm.

Chanyeol kể lại: "Gần đây, chúng em đã bàn về ca khúc chủ đề trong groupchat của nhóm. D.O đột nhiên nói: "Bài số 3 được đấy. Mọi người thấy sao?". Em cho rằng cậu ấy chán rồi nhưng cậu ấy lại nhắn tiếp: "Em thích bài thứ 3 nhưng bài thứ nhất có vẻ hợp với các anh hơn. Bài số 2 cũng tạm nhưng bài thứ 3 là gu của em". Cậu ấy cứ phân tích mãi".

Kai nhấn mạnh rằng có lẽ D.O đã thay đổi khá nhiều sau khi nhập ngũ.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ