Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản

Đây cũng được đánh giá là thành tích cao nhất từ trước đến nay của một nhóm nhạc nam nước ngoài tại đất nước mặt trời mọc.

Vừa ra mắt trong năm nay nhưng hiện EXO đang là một trong những nghệ sĩ nước ngoài được khán giả xứ sở hoa anh đào yêu thích nhất. Bằng chứng là các chàng trai nhà SM đã một lần nữa đạt thành tích khủng, phá vỡ mọi kỷ lục đã được tạo lập trước đó.

Cụ thể, theo Oricon Style: “Trong bảng xếp hạng thường niên lần thứ 48, EXO là tân binh nước ngoài đầu tiên lập được harttrick: nghệ sĩ nam nước ngoài duy nhất đạt doanh thu khoảng 900 triệu yên (tương đương 7.4 triệu USD); single ra mắt “Love Me Right – romantic universe” có doanh số bán đĩa cao nhất trong tuần đầu phát hành – 147.000 bản; nghệ sĩ nước ngoài có lượng đĩa tiêu thụ được nhiều nhất tại Nhật Bản với album “Exodus” – 60.000 bản”.

Xin chúc mừng EXO!

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến