Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO dẫn đầu top 50 người nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc 2015

Ngoài ra, các chàng trai EXO còn chễm chệ ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về độ nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, xã hội.

Mới đây, trang Naver đã thực hiện một cuộc khảo sát trên mạng xã hội theo từ khóa của trang Twitter từ tháng 1 đến tháng 8 để tìm ra thứ hạng về độ nổi tiếng của các sao Hàn trong năm 2015. Có 4 hạng mục khác nhau được chia ra thành 4 bảng xếp hạng theo lĩnh vực chính trị và kinh tế, lĩnh vực văn hóa xã hội (bảng xếp hạng thần tượng, nhóm nhạc), lĩnh vực thể thao và bảng xếp hạng Top 50 người nổi tiếng của Hàn Quốc - gộp chung của những lĩnh vực nói trên.

Theo xếp hạng về lĩnh vực văn hóa xã hội và bảng xếp hạng chung, nhóm nhạc đình đám EXO đều đứng ở vị trí đầu bảng, sau đó là "nhóm nhạc nữ quốc dân" SNSD. SHINee và B2ST lần lượt giành vị trí thứ 3 và 4 trong cả hai bảng xếp hạng nói trên.

Thứ hạng cụ thể Top 50 người nổi tiếng của Hàn Quốc trong năm nay

Sức hút của các chàng trai EXO vẫn không hề thuyên giảm sau scandal thành viên rời nhóm vào năm nay. EXO chính thức trở thành nhóm nhạc được lùng sục nhiều nhất năm 2015.

Album đánh dấu sự trở lại của SNSD vào khoảng giữa năm nay đã gây bão trên tất cả các mặt trận âm nhạc trong và ngoài nước. Ngoài ra, những tin tức về việc các thành viên Yoona, Yuri, Taeyeon lần lượt chia tay bạn trai cũng trở thành chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm. SNSD giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này.

SHINee và B2ST lần lượt giành vị trí thứ 3 và thứ 4. Vốn đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong ngành giải trí Kpop cộng thêm những đợt comeback hoành tráng vào năm nay cho nên việc hai nhóm giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng là chuyện đương nhiên.

Lần lượt "thâu tóm" các bảng xếp hạng âm nhạc online trong năm nay, không khó để Big Bang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, việc hẹn hò của trưởng nhóm G-Dragon cùng người mẫu Kiko Mizuhara cũng trở thành chủ đề được quan tâm. Nhóm xếp thứ 6 chung cuộc.

A Pink, Super Junior lần lượt xếp thứ 8 và 9.

DBSK không ồn ào nhưng vẫn lọt top 10 người nổi tiếng được quan tâm nhiều nhất trong năm 2015.

Còn thứ hạng trong bảng xếp hạng thần tượng và nhóm nhạc thần tượng được quan tâm nhất năm 2015 không có gì thay đổi nhiều với bảng xếp hạng 50 người nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc được kể trên.

Nguồn: Kênh 14