Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO dẫn đầu 10 bảng xếp hạng iTunes quốc tế

Không chỉ đang khiến các fan tại Hàn Quốc và Trung Quốc “sôi sùng sục” với món quà Giáng sinh sớm, EXO còn khiến người hâm mộ khắp thế giới phát sốt với ca khúc mới nhất – “Song For You”.

Đêm ngày 10/12, EXO chính thức phát hành album mới với 2 ca khúc chủ đề: “Sing For You”“Unfair”. Không chỉ ngay lập tức đạt thành tích all-kill tại Hàn Quốc mà tại Trung Quốc, “Unfair” cũng về thứ nhất và “Sing For You” về thứ hai trên bảng xếp hạng Baidu King.

Còn hôm nay, sau 1 ngày phát hành, “Sing For You” đã chễm chệ nằm trong top đầu của 10 bảng xếp hạng iTunes trong tổng số 12 bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Cụ thể, EXO xếp thứ nhất tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan; thứ 2 tại Việt Nam; thứ 3 tại Indonesia, Nhật Bản, Singapore, Malaysiam, Đài Loan; thứ 5 ở Phần Lan; thứ 6 ở Thổ Nhĩ Kỳ và thứ 7 tại Thụy Điển.

Không chỉ vậy, iTunes đã đăng ảnh EXO trên trang chủ - một hành động khá hiếm hoi mà iTunes dành cho một nhóm nhạc Kpop.

Ngoài ra, một thông tin vui mừng nữa dành cho EXO và fan là mới đây, hai ca khúc “Love Me Right” “Call Me Baby” đã giành được vị trí thứ 11 và 12 trên bảng xếp hạng “Most Reblogged Songs” của Tumblr.

Xin chúc mừng EXO!

PL (TH)