Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO có một chàng trai dùng cả thanh xuân chơi kéo búa bao của mình chỉ để ra đúng một loại!

Có lẽ đây cũng chính là lý do mà anh chàng thường xuyên thua trắng trong trò kéo búa bao này!

Kéo búa bao là trò chơi quen thuộc đối với tất cả chúng ta, và nó cũng thường xuyên được các thần tượng Kpop sử dụng trong rất nhiều dịp, đặc biệt là trong các chương trình truyền hình. Từ chia đội, lựa chọn vị trí hay thậm chí là chọn ra thành viên chịu phạt, các nhóm nhạc rất thường xuyên phải nhờ đến trò chơi thân quen này. Và tất nhiên, trò kéo búa bao cũng thường mang đến cho người hâm mộ rất nhiều tình huống thú vị.

Kai chơi kéo búa bao

Gần đây, người hâm mộ phát hiện ra rằng EXO có một thành viên gần như chỉ ra đúng một kiểu khi chơi trò kéo búa bao. Đó chính là Kai - chàng trai dùng cả thanh xuân chơi kéo búa bao của mình chỉ để ra bao! Các fan thậm chí còn tổng hợp lại nhiều hình ảnh trong rất nhiều sự kiện, chương trình khác nhau khi Kai chơi kéo búa bao với các thành viên cũng như những khách mời khác. Dĩ nhiên, anh chàng chỉ ra bao trong hầu hết mọi tình huống!

Kai chơi kéo búa bao

Kai chơi kéo búa bao

Kai chơi kéo búa bao

Kai chơi kéo búa bao

Trong một event đặc biệt của SUM Cafe, người hâm mộ phải đoán xem Kai ra kéo, búa hay bao. Rất nhiều fan đã đoán trúng vì biết rõ thói quen của anh chàng. Tất nhiên, lần này Kai vẫn tiếp tục ra bao!

Kai chơi kéo búa bao

Kai chơi kéo búa bao

Đến tận bây giờ, thói quen hay ra bao của Kai có vẻ như vẫn chưa hề thay đổi!

Kai chơi kéo búa bao

Sau khi phát hiện ra thói quen này của Kai, các fan thậm chí còn cảm thấy anh chàng đáng yêu nhiều hơn. Vốn nổi tiếng với thần thái cực ngầu trên sân khấu, nhưng đằng sau hậu trường, Kai là một chàng trai rất dễ thương, thậm chí là có phần hơi ngơ ngơ. Đây chính là điểm thu hút đặc biệt giúp anh chàng chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ hơn.

- "Kim Jongin dễ thương một bầu trời luôn ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ đồ ngốc này"

Kai chơi kéo búa bao

- "Trong buổi fanmeeting ngày hôm qua Kai cũng dễ thương không chịu nổi. Kai lúc nào cũng thua khi chơi kéo búa bao ㅋㅋㅋ Cậu chàng còn cố ném quả bóng và gần như nằm sải lai trên sân khấu luôn"

Kai chơi kéo búa bao

- "Có vẻ như khi lo lắng thì cậu ấy liền duỗi thẳng tay ra theo thói quen luôn. Dễ thương ghê ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Wow, giờ tôi mới biết đấy. Dễ thương chết người luôn 뷰 3 뷰"

Kai chơi kéo búa bao

- "Ah điên mất ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Đáng yêu kinh khủng"

- "Cưng quá"

Kai chơi kéo búa bao