Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO vừa ra mắt đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon của Nhật

Phiên bản tiếng Nhật ca khúc “Love Me Right” của EXO tại Nhật Bản khi vừa phát hành đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng online Oricon.

Ngoài ra, tính đến hiện tại, single “Love Me Right – Romantic Universe” mới phát hành tại Nhật Bản được 17 tiếng nhưng thành tích của nó thì khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ, khi đã bán được 61.649 bản.

Trong khi đó, EXO vẫn đang ráo riết tập luyện cho tour diễn tại Nhật Bản, mang tên “EXO Planet #2 – The EXO’luXion – In Japan”, sẽ bắt đầu vào ngày 06/11 tại Tokyo Dome và kết thúc vào ngày 15. Dự kiến, tour diễn sẽ thu hút được 30.000 người hâm mộ tham gia.

Ngoài ra, các thành viên EXO cũng đang bận rộn với các hoạt động cá nhân: Xiumin là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “Falling for Challenge”, Chanyeol tham gia “Married to an Anti-fan” và Chen với vở nhạc kịch “In The Heights”.

Nguồn: Kpop Starz