Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO chính thức đi vào lịch sử Kpop với tổng cộng 10 triệu bản album đã được bán ra trong suốt sự nghiệp

Boygroup nhà SM đã chạm tay đến một thành tích mà chưa có bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào ra mắt sau năm 2000 làm được trước đây!

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, EXO đã và đang ngày càng chứng tỏ vị thế ông hoàng của mình tại làng nhạc Kpop. Sau nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian qua, các chàng trai đến từ SM Entertainment giờ đây đã chính thức làm nên lịch sử với album mới nhất của họ mang tên "Don't Mess Up My Tempo"!

EXO bán được 10 triệu bản album

Album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp của EXO vừa được phát hành vào ngày 2 tháng 11 vừa qua. Và tính đến hết ngày 1 tháng 11, "Don't Mess Up My Tempo" đã bán được 1.179.997 bản. Sau 6 năm hoạt động, EXO vẫn có thể tẩu tán được hơn 1,1 triệu bản chỉ trong vòng vỏn vẹn 10 ngày, và đây cũng là lần thứ 5 họ nhận được danh hiệu triệu bản. Mỗi album phòng thu mà EXO phát hành kể từ "XOXO" đều chạm tay đến cột mốc doanh thu quan trọng hơn 1 triệu bản.

Không chỉ vậy, tính đến thời điểm hiện tại, EXO đã bán được hơn 10 triệu bản album tại Hàn Quốc. Tổng số album của nhóm được bán ra tại Hàn Quốc cho đến nay bao gồm 5 album phòng thu, 2 mini album mini, các album mùa đông đặc biệt và live album. Tổng cộng, đã có 10.000.205 bản album được tẩu tán trong sự nghiệp của EXO. Đây là một thành tích rất đáng tự hào, đặc biệt là khi xem xét đến một thực tế rằng EXO chính là nhóm nhạc đầu tiên ra mắt sau năm 2000 bán được hơn 10 triệu bản album tại Hàn Quốc.

EXO bán được 10 triệu bản album

Chưa dừng lại ở đó, album mới nhất của họ đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc ở khắp nơi trên thế giới, dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở 47 quốc gia, thống trị bảng xếp hạng United World Chart và Xiami Music. EXO cũng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng doanh số bán album và giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc trong lần quảng bá này bất chấp kế hoạch quảng bá sơ sài từ SM. "Don't Mess Up My Tempo" hiện cũng đã trở thành album có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 3 trong lịch sử Kpop, vượt qua tất cả những kỷ lục khác của EXO trước đó.

EXO bán được 10 triệu bản album

Xin chúc mừng EXO về những thành tựu tuyệt vời mà họ đã đạt được trong lần trở lại này!