Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-CBX xác nhận ngày trở lại, đường đua comeback đầu tháng 4 chứng kiến cuộc chiến căng thẳng giữa ba đại diện BIG3

Với ngày trở lại khá gần nhau, EXO-CBX sẽ trực tiếp đối đầu với TWICE và WINNER trên các bảng xếp hạng cũng như show âm nhạc hàng tuần.

Cách đây không lâu, thông tin sub-unit EXO-CBX của EXO sắp trở lại với một sản phẩm mới tại Hàn Quốc đã khiến cộng đồng EXO-L được dịp "đứng ngồi không yên". Và giờ đây, ngày trở lại chính thức của nhóm đã được công ty quản lý xác nhận, không lâu sau khi Xiumin mang đến cho người hâm mộ hai câu đố cực kỳ "hại não" ngay trong ngày sinh nhật của mình.

Đúng vào lúc nửa đêm ngày 26 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), Xiumin đã gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi xuất hiện trên fan board của EXO và để lại một vài câu đố để các fan giải quyết. Sau khi gửi lời chào đến người hâm mộ, Xiumin đã giải thích rằng anh chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình, đồng thời nhấn mạnh rằng bài viết này không phải là để ăn mừng sinh nhật của chính mình.

EXO-CBX xác nhận ngày comeback

Điều đặc biệt nhất trong tin nhắn của Xiumin là anh đã đưa vào đó hai câu đố hóc búa mà theo suy đoán của nhiều fan rằng, chúng đã hé lộ ngày comeback chính xác trong tháng 4 của nhóm nhỏ EXO-CBX. Hai câu đố của Xiumin như sau:

1. Độ khó 99

CEOMXINOG-SCOBOXN

2. Độ khó 326

(CH) (XIU-MIN) (EN) (XIU-1) (B) (MIN + 1)

• CHEN => 21

• B => 04

• XIUMIN => 99

Sau khi "căng não" suy nghĩ, các fan đã suy đoán rằng câu trả lời cho câu hỏi chính là "Coming Soon EXO-CBX" và "2018/04/10". Chính vì thế, nhiều người tin rằng EXO-CBX sẽ phát hành sản phẩm mới tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 4.

EXO-CBX xác nhận ngày comeback

Và những suy đoán của người hâm mộ hoàn toàn chính xác khi vào sáng nay, công ty quản lý SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Một đại diện từ SM Entertainment cho biết: "EXO-CBX sẽ quay trở lại với một mini album mới vào ngày 10 tháng 4. Xin hãy dành thật nhiều mong đợi cho sản phẩm lần này của nhóm".

Đây sẽ là lần comeback đầu tiên của EXO-CBX kể từ khi ra mắt với "Hey Mama!" vào tháng 10 năm 2016. Ngay trước thềm trở lại, nhóm cũng vừa phát hành một bản OST cho bộ phim truyền hình "Live" của đài tvN vào ngày 24 tháng 3. Tiếp đó, ngay sau đợt quảng bá ở Hàn Quốc, EXO-CBX cũng sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên mang tên "Magic" vào ngày 9 tháng 5, đồng thời khởi động chuyến lưu diễn "Magical Circus" vào ngày 11 tháng 5.

EXO-CBX xác nhận ngày comeback

Với việc EXO-CBX vừa xác nhận ngày trở lại chính thức, đường đua Kpop đầu tháng 4 sẽ chứng kiến cuộc chiến đầy căng thẳng của các đại diện BIG3. Ngày hôm qua, TWICE cũng đã tiết lộ họ sẽ comeback vào ngày 9 tháng 4, tức là trước EXO-CBX đúng 1 ngày. Ngoài ra, WINNER sẽ trở lại với một sản phẩm mới trước đó chỉ vài ngày (4 tháng 4).

Cùng chờ đợi sự trở lại của EXO-CBX cũng như các nhóm nhạc nổi tiếng khác trong những ngày đầu tháng 4!