Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO càn quét mọi bảng xếp hạng sau khi trở lại

Đúng như mong đợi, các chàng trai EXO đã quay trở lại một cách mạnh mẽ!

EXO đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc chỉ trong vòng nửa ngày sau khi trở lại!

Sự trở lại của EXO chắc chắn là sự kiện được mong chờ nhất làng nhạc Kpop vào tháng 6 này. Và tất nhiên, các chàng trai nhà SM đã không để chúng ta thất vọng! Gần như ngay sau khi "Monster" được phát hành, ca khúc này đã liên tục tăng hạng trên hầu hết các bảng xếp hạng realtime tại Hàn Quốc.

Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lậu, "Monster" đã sớm giành được thành tích All-kill, đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng danh giá tại Hàn Quốc bao gồm MelOn, Genie, Soribada, olleh Music, Mnet, Naver Music, Bugs Music, và Monkey3.

Không chỉ có vậy, ca khúc chủ đề còn lại - "Lucky One" hiện cũng đang gia tăng thứ hạng, lên đến vị trí thứ hai ngay sau "Monster". Đồng thời, các ca khúc khác trong album cũng đang chiếm giữ các vị trí rất cao tại các bảng xếp hạng nhạc số.

Thành tích All-kill của EXO trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc

Cứ đà này, việc giành được thành tích Perfect All-kill, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với các chàng trai nhà SM !

Không những vậy, độ nổi tiếng của EXO đã được chứng minh không chỉ gói gọn trong biên giới Hàn Quốc. Album mới ra mắt không chỉ càn quét các bảng xếp hạng trong nước, mà còn "gây bão" trên nhiều bảng xếp hạng toàn thế giới. "EX"ACT" ngay sau khi mới ra mắt đã sớm giữ vững vị trí số một trên bảng xếp hạng iTunes ở Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam. Đồng thời, album này cũng lọt vào top 10 trên các bảng xếp hạng ở Philippines, Nhật Bản, Nga, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Đan Mạch, Thụy Điển và Canada, và hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 tại Hoa Kỳ.

EXO đang gây điên đảo làng nhạc chỉ trong ngày đầu tiên trở lại

Doanh số album đặt hàng trước của EXO cho lần trở lại này đã vượt quá con số 660.000 đơn đặt hàng, mang lại dự đoán rằng, "EX"ACT" sẽ sớm trở thành album "triệu bản" tiếp theo của EXO, sau hai album phòng thu trước đó đều cán mốc hơn 1 triệu bản album được bán ra.

Nhìn cái cách EXO đang càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc như hiện nay, nhiều người tin rằng, "gà cưng" của SM đang sẵn sàng để phá vỡ mọi kỉ lục đang tồn tại trong làng nhạc hiện nay.

Chúc mừng EXO một lần nửa và cùng chờ đợi những thành tích đáng nể tiếp theo của những chàng trai nhà SM Entertainment!

Munnie lược dịch