Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO, BTS, Twice và nhiều idol khác tiếp tục hội ngộ tại "Idol Star Athletics Championships 2017"

Dù là một trong những chương trình bị ghét nhất Hàn Quốc nhưng mỗi khi tổ chức, "Idol Star Athletics Championships" vẫn thu hút sự tham gia của rất nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám.

Năm mới đến cũng là lúc chương trình đặc biệt "Idol Star Athletics Championship" rục rịch lên sóng, với hàng loạt các thần tượng nổi tiếng sẽ góp mặt để cùng cạnh tranh trong nhiều bộ môn thể thao nhân dịp Tết Nguyên Đán!

Idol Star Athletics Championship 2017

Mới đây, đội hình dàn thần tượng sẽ góp mặt trong "Idol Star Athletics Championships 2017" đã được tiết lộ và ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Theo thông báo trên trang web của đài MBC vào chiều ngày 6 tháng 1, những môn thể thao sẽ được tổ chức trong sự kiện lần này bao gồm thể dục nghệ thuật, bắn cung, thể dục nhịp điệu, và điền kinh. Đây là năm đầu tiên thể dục nhịp điệu được đưa vào nội dung thi đấu chính thức của "Idol Star Athletics Championship".

Dưới đây là danh sách các nhóm nhạc thần tượng đầu tiên xác nhận tham gia vào chương trình năm nay:

Thần tượng nam: B1A4, B.A.P, EXO, NCT, SF9, NU'EST, MADTOWN, Monsta X, BTS, VIXX, Victon, SEVENTEEN, Snuper, ASTRO, UP10TION, IMFACT, KNK, Teen Top.

Thần tượng nữ: AOA, EXID, gugudan, LABOUM, Lovelyz, Red Velvet, Rui, Melody Day, MIXX, Berry Good, Brave Girls, SONAMOO, G-Friend, Oh My Girl, Cosmic Girls, Jeon Minkyung, TWICE, FIESTAR, Heyne.

Dự kiến, buổi ghi hình cho "Idol Star Athletics Championship 2017" sẽ được diễn ra vào ngày 16 tháng 1 tới đây. Và theo kế hoạch, chương trình đặc biệt này sẽ được phát sóng trên MBC trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay!

Munnie lược dịch