Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO, Agust D và I.O.I dẫn đầu top MV Kpop được xem nhiều nhất tháng 8

Mới đây, Billboard vừa công bố danh sách những MV hot nhất Kpop trong tháng 8 vừa qua!

Bởi vì K-pop đang ngày càng chứng minh vị thế của một hiện tượng toàn cầu, nên việc các nhóm nhạc, nghệ sĩ nhận được hàng triệu hay thậm chí là chục triệu lượt xem MV đã trở thành chuyện rất phổ biến. Ngày nay, không chỉ có các fan châu Á tìm xem MV của nghệ sĩ Kpop, mà rất nhiều khán giả châu Âu hay Hoa Kỳ cũng replay không ngừng nghỉ những video nhạc Hàn yêu thích của mình.

EXO Suga
Tạp chí Billboard mới đây đã công bố danh sách các video Kpop được xem nhiều nhất (tại Mỹ và trên toàn thế giới) trong tháng 8 năm 2016. Danh sách này giúp chúng ta có được cái nhìn cụ thể hơn về mức độ nổi tiếng đáng nể của các nhóm hàng đầu, cũng như sự vụt sáng đáng ngạc nhiên của những tân binh xuất sắc.

Sau đây là top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất trong tháng 8 năm 2016:

Những MV được xem nhiều nhất tại Mỹ:

1. EXO - "Lotto"

2. Agust D (Suga của BTS) - "Agust D"

3. I.O.I - "Whatta Man (Good Man)"

4. NCT Dream - "Chewing Gum"

5. Monsta X - "Stuck"

6. Agust D - "Give It to Me"

7. VIXX - "Fantasy"

8. Jun.K - "Think About You"

9. Yuri & Seohyun (SNSD) - "Secret"

10. Park Jimin - "Try"

Đáng chú ý nhất trong danh sách này chính là Suga của BTS. Với nghệ danh Agust D, anh chàng đã phát hành bản mixtape solo của riêng mình trong thời gian vừa qua. Mặc dù đây chỉ mới là bản mixtape solo đầu tiên trong sự nghiệp của Suga, nhưng cả 2 MV của anh đều xuất sắc góp mặt trong top 10 - "Agust D" đứng thứ 2 và "Give It to Me" ở vị trí thứ 6.

Những MV được xem nhiều nhất trên thế giới:

1. EXO - "Lotto"

2. I.O.I - "Whatta Man (Good Man)"

3. Agust D (Suga của BTS) - "Agust D"

4. NCT Dream - "Chewing Gum"

5. SNSD - "Sailing (0805)"

6. Monsta X - "Stuck"

7. Yuri & Seohyun (SNSD) - "Secret"

8. Agust D - "Give It to Me"

9. Chen, Baekhyun, và Xiumin (EXO) - "For You"

10. VIXX - "Fantasy"

Theo Billboard, toàn bộ lượt view của BlackPink không được tính vào danh sách này, bởi vì phần quốc gia được liệt kê trong tài khoản Youtube của BlackPink lại là Afghanistan. Trong khi đó, thống kê này lại chỉ tính những tài khoản Youtube của Hàn Quốc.

BlackPink hiện đang sở hữu 32,4 triệu lượt xem cho MV "Whistle" và 38.9 triệu lượt xem cho MV "BOOMBAYAH". Nếu được tính vào danh sách, rất có khả năng cả "Whistle" lẫn "BOOMBAYAH" sẽ dẫn đầu cả 2 danh sách. "Lotto" của EXO - MV chiếm giữ vị trí no.1 của cả 2 danh sách, được phát hành sau khi BlackPink ra mắt khoảng 1 tuần và hiện có 27 triệu lượt xem.

Munnie lược dịch

Từ Khóa:

EXO

I.O.I