Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID xác nhận ngày comeback, Solji góp giọng nhưng có thể vắng mặt trong đợt quảng bá

Không phải là tháng 10 như thông báo trước đó, các cô gái sẽ trở lại vào đầu tháng 11 tới.

Thông tin EXID trở lại đã được cư dân mạng truyền tai nhau kể từ tháng 9 vừa qua. Thời điểm đó, công ty quản lý xác nhận nhóm đang cố gắng cho màn comeback vào cuối tháng 10.

EXID comeback tháng 11

Không phải cuối tháng 10 mà EXID sẽ trở lại vào đầu tháng 11 tới

Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 10, EXID đã đưa ra thông báo chính thức về sự trở lại của nhóm với một mini album thứ tư mang tên "Full Moon", dự kiến sẽ ​​ra mắt vào lúc 6h tối ngày 7 tháng 11. Kèm theo thông báo comeback là hình ảnh tiết lộ concept của album mới.

Lần trở lại gần đây nhất của EXID là vào tháng 4 vừa qua với album “Eclipse” cùng ca khúc chủ đề “Night Rather than Day”. Thời điểm đó được xem là thử thách cho EXID khi mà giọng ca Solji phải vắng mặt vì lý do sức khỏe. EXID chỉ còn còn 4 thành viên trong suốt giai đoạn quảng bá vừa qua. Chính vì vậy mà lần này, người hâm mộ hy vọng nhóm sẽ tái xuất với đầy đủ 5 thành viên. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa chắn rằng Solji có tham gia vào đội hình hay không bởi tình hình sức khỏe của nữ thần tượng vẫn chưa ổn hoàn toàn.

EXID comeback 7 tháng 11

Rất có thể là EXID sẽ tiếp tục quảng bá với 4 thành viên trong lần trở lại này

Theo Banana Culture Entertainment – công ty quản lý của EXID cho biết, "Solji đã tham gia ghi hình MV, nhưng chúng tôi sẽ phải để mắt đến tình trạng của cô ấy để quyết định xem cô ấy có tham gia quảng bá cùng nhóm trong thời gian tới hay không?”. Như vậy, rất có thể khán giả sẽ không thể thấy hình ảnh Solji trên sân khấu quảng bá. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì nữ thần tượng cũng đã xác nhận góp giọng cũng như góp mặt trong sản phẩm mới của EXID. Điều đó hẳn đã là tin vui đối với những người hâm mộ EXID.

Chúc cho sức khỏe của Solji sớm hồi phục nhanh hơn và màn trở lại sắp tới của EXID cũng sẽ thành công ngoài mong đợi.