Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID tung màu chính thức cực lung linh

Hiện các LEGGO đang cực kì hào hứng và vui mừng với thông tin này.

Mỗi màu sắc của một fandom là biểu tượng của fandom ấy. Nếu như SNSD chọn màu hồng cho Sone, Super Junior chọn màu xanh dương cho E.L.F thì đến nay, LEGGO (fandom của EXID) đã chính thức có màu đặc trưng của mình. Đặc biệt, đây là màu được kết hợp từ 3 màu riêng biệt khiến chúng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

EXID đã tung ra màu chính thức cho fandom của mình sau 5 năm debut.

Vào ngày 4 tháng 9 vừa qua, trên EXID Official - trang chính của EXID ở Facebook -  đã cập nhập màu chính thức với tên gọi "Eclipse" (Thiên Thực). Đây cũng là tên của mini album thứ ba được phát hành vào tháng 4 vừa qua. 

Màu chính thức "Eclipse" của EXID nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì đó là sự kết hợp hoàn hảo và tông màu trông cũng khá tươi sáng. Theo như một số fan nhận xét, "Eclipse" làm liên tưởng đến sắc chiều của hoàng hôn và một phần trong 3 màu này cũng từng xuất hiện trong bìa của mini album cùng tên được phát hành vào tháng 4.

Việc tung ra màu chính thức giữa việc trộn giữa 3 màu là khá hợp lí vì hiện nay, đã có khá nhiều nhóm nhạc chọn màu chính thức là một màu đơn sắc thế nên sẽ dẫn đến việc nhầm lẫn màu giữa fandom này và fandom khác. Ngoài ra, việc hòa trộn các màu sẽ giúp tạo thêm sự nổi bật và huyền ảo cho màu. 

"Màu này khó trùng lắm mà còn xinh nữa".

"Nhìn như hoàng hôn ở California ấy, đẹp thật".

"Lưới qua lại cứ tưởng như Instagram đổi màu mới".

EXID cũng có Asia Tour in Seoul vào ngày 12 tháng 8 vừa qua. Nhờ sự giúp đỡ của công ty, sau một khoảng thời gian dừng hoạt động để chữa bệnh cường giáp trạng - một căn bệnh khá nguy hiểm - Solji đã xuất hiện trước sự bất ngờ và ngạc nhiên của 4 thành viên còn lại của EXID và cả fan đang có mặt. Cô nàng đã cùng 4 thành viên còn lại kết thúc bài hát "Spring, Summer, Fall, Winter" dưới sự ủng hộ và xúc động của tất cả mọi người. 5 cô gái đã ôm lấy nhau trong tiếng cố vũ của người hâm mộ.