Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID tiết lộ concept cho màn comeback sắp tới

Đây cũng là hình ảnh mà trước đây nhóm nhạc nhà Banana Culture chưa bao giờ thử qua.

Trong số tháng 4 của tạp chí Arena Homme Plus, EXID lần đầu tiên tiết lộ về sự trở lại của nhóm vào tháng tới.

EXID

Hình ảnh mới nhất của EXID

LE chia sẻ: "Trong đợt quảng bá này, chúng tôi sẽ giới thiệu hình ảnh độc đáovui vẻ của EXID. Tôi nghĩ rằng thông qua lần comeback này, hình ảnh của EXID sẽ thay đổi hoàn toàn".

Trong khi đó, thành viên Hani cho biết: "Tôi cảm thấy như bản thân đã thay đổi rất nhiều sau khi mình tròn 26 tuổi. Sau nhiều điều xảy ra năm ngoái, tôi muốn được trải nghiệm bản thân ở những concept mới lạ hơn".

EXID

Hani

EXID

Hyerin và Junghwa

Được biết, ngày 15/3 vừa qua, công ty quản lý Banana Culture đã chính thức xác nhận EXID sẽ trở lại với một mini album vào ngày 10/4 sắp tới. Vì tình hình sức khỏe vẫn chưa được ổn định, trưởng nhóm Solji sẽ vắng mặt trong hoạt động này. Các phần hát của cô nàng sẽ được chia đều cho Hani và Hyerin đảm nhận.

Đáng chú ý hơn, thông tin Hyerin phụ trách phần hát chính thay cho Solji nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bình luận dưới bài báo "EXID comeback mà không có Solji..." trên diễn đàn Naver:

EXID

Trưởng nhóm kiêm hát chính Solji sẽ không tham gia quảng bá cùng nhóm

[+1,728, -95] Tôi biết chắc chắn rằng Hyerin sẽ lấp đầy chỗ trống do sự vắng mặt của Solji tạo ra! EXID cố lên!

[+1,365, -48] Pretty Solji, sẽ chờ đợi cậu hồi phục và nhanh chóng trở lại ^^

[+1,261, -62] Hyerin là một ca sĩ giỏi, tôi hy vọng đây là cơ hội để mọi người nhận ra điều đó. Solji, nhanh khỏe lên nhé, nhớ chị lắm ㅜㅜ

[+937, -46] Hãy khoẻ mạnh, Solji !!! Và Hyerin đã luôn phụ trách phần của Solji trong thời gian gần đây nên tôi tin tưởng cô ấy sẽ làm tốt. EXID cố lên nhé!

[+129, -7] Hy vọng Solji có thể trở lại trong album tiếp theo... 

Kim An (lược dịch)