Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID sẽ comeback vào tháng 4 nhưng (đáng tiếc) nhóm chỉ trở lại với đội hình 4 thành viên

Trưởng nhóm Solji tiếp tục vắng mặt trong lần tái xuất này.

Sáng 13 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin EXID đang chuẩn bị cho màn trở lại vào dịp đầu tháng 4 sắp tới. 

Liên lạc với Banana Culture, đại diện công ty quản lý của nhóm xác nhận rằng EXID sẽ trở lại vào tháng 4, tuy nhiên, thành viên Solji sẽ không tham gia vào đợt comeback lần này. Banana Culture cho biết, "Solji đang trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật. Cô ấy cần thời gian để hồi phục hoàn toàn. Do đó, 4 thành viên còn lại sẽ bắt đầu lịch trình quảng bá mà không có trưởng nhóm". Được biết, Solji đã tạm ngừng mọi hoạt động chính thức với EXID kể từ tháng 12 năm 2016, thời điểm cô phát hiện mắc căn bệnh cường giáp.

EXID

Với đợt trở lại vào tháng 4, EXID chính thức trở lại sau 5 tháng kể từ khi comeback hồi tháng 11 năm 2017 với ca khúc chủ đề "DDD". Không giống như mini album "Full Moon", Solji sẽ không tham gia quá trình chụp ảnh jacket cũng như thu âm bất kỳ ca khúc nào cho album mới bởi cô vẫn đang nghỉ ngơi để hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng giêng.