Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID rơi vào tình huống hiếm gặp: 2 thành viên rời công ty quản lý nhưng vẫn tiếp tục quảng bá với nhóm

Tuy nhiên, kế hoạch này chỉ bao gồm những lịch trình ở Nhật Bản.

Sau thông tin Hani và Junghwa sẽ rời Banana Culture Entertainment vào cuối tháng khi hợp đồng hết hạn, mới đây Banana Culture vừa đem đến một tin vui cho người hâm mộ, rằng EXID sẽ tiếp tục quảng bá tại Nhật Bản với cả 5 thành viên trong một năm nữa.

EXID

Cụ thể, cả 5 nữ thần tượng đã thống nhất rằng họ sẽ đồng hành cùng nhau trong các lịch trình ở đất nước mặt trời mọc. Bắt đầu từ 11/8, EXID sẽ khởi động chuyến lưu diễn "2019 EXID Summer Live Tour", vòng quanh các thành phố lớn của Nhật Bản.

Banana Culture tiếp tục hỗ trợ cả 5 thành viên trong các hoạt động quảng bá ở nước bạn.

Thông tin này thắp lên cho người hâm mộ niềm tin mạnh mẽ về cơ hội quảng bá của cả 5 thành viên ở Hàn Quốc trong tương lai gần, dù cho Hani và Junghwa có ký hợp đồng với công ty quản lý mới.

Trước đây, cũng đã có trường hợp các nghệ sĩ thuộc nhiều công ty cùng comeback như một nhóm. Nhưng trường hợp vẫn duy trì hoạt động quảng bá như EXID là một tình huống hiếm gặp.

EXID

Vào ngày 15/5 này, EXID sẽ combeack với "ME&YOU".