Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID nóng bỏng trong MV mới "L.I.E"

Các cô gái cũng phát hành album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên "Street"!

Những cô gái xu hướng của Kpop - EXID, cuối cùng cũng đã trở lại!

Sau những teaser "nhá hàng" được tung ra trước đó, vào ngày 1/6 (giờ địa phương), EXID đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề "L.I.E". Đây là bài hát nằm trong album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm mang tên "Street", với sự tham gia sáng tác và viết lời bởi nhà sản xuất quan thuộc của EXID - Shinsadong Tiger, Bumi Nangi, và thành viên LE.

Các thành viên đã hóa thân vào các cô nàng nóng bỏng làm việc tại một khách sạn, sẽ chào đón người hâm mộ đến với "khách sạn EXID"! Lời bài hát nói về một anh chàng giả dối và cách mà các cô nàng chịu đựng sự dối trá này.

EXID vốn là một nhóm nhạc theo đuổi phong cách sexy, nhưng trong lần trở lại này, 5 cô gái thậm chí còn nóng bỏng hơn nữa. Đó là chưa kể đến phần âm nhạc gây nghiện, điều đã trở thành thương hiệu của nhóm kể từ khi họ nổi lên với "Up & Down" đến nay

Ngoài những ca khúc tự sáng tác và tự viết lời của LE, album phòng thu đầu tiên của EXID cũng rất đáng mong chờ với những bài hát solo của Solji và Hani. Junghwa và Hyelin cũng sẽ phát hành một ca khúc cùng nhau.

EXID sẽ tổ chức showcase trở lại của mình cũng trong ngày 1/6. Đồng thời, nhóm sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá ca khúc mới này với sân khấu trở lại đầu tiên trên Show Champion của MBC.

Hãy thưởng thức MV đầy quyến rũ của các cô nàng EXID và chờ đón sự trở lại của họ trên các sân khấu âm nhạc!

MV "L.I.E" - EXID

Munnie lược dịch