Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID nhóm nhạc nữ siêng năng "bày trò" trên sân khấu nhất Kbiz

Loạt sân khấu quảng bá cho nhóm EXID đã dần đi vào hồi kết, tuy nhiên những ấn tượng mà họ để lại trên trong lòng fan sẽ vẫn mãi còn đó - các cô gái tinh nghịch thích làm "trò con bò" nhất ở Kpop.

Một tháng trôi qua kể từ ngày EXID trở lại với đường đua Kpop đầy cam go với album đầu tay “Street” cùng với ca khúc chủ đề “L.I.E”. Giờ G điểm, đợt quảng bá cuối cùng cũng đã đến hồi kết thúc. Nắm được tâm lý tiếc nuối của fan sẽ bùi ngùi khi nói lời chào tạm biệt tạm thời với các cô gái sau kỳ quảng bá “dài hơi” này, những sân khấu gần đây của “L.I.E” thường hoành tráng hơn hẳn và đó là những sân khấu để các cô gái lí lắc của EXID càng bày thêm nhiều trò hoặc “tự chế” vũ đạo khiến fan vô cùng phấn khích. 

EXID lộng lẫy ngày mới khởi đầu quảng bá

... Va hồi hạ màn không thể nhắng nhít hơn.

Trong số các cô gái, có lẽ Hani và Hyerin là hai cái tên siêng năng bày những “trò con bò” khiến fan thích thú nhất. Cả hai liên tục tung hứng, tỏ ra rất nhiệt tình khi “diễn sâu”, phối hợp cùng nhau quậy phá trong mỗi tiết mục.

Hyerin hết tưng tửng cùng Soji lại quay ngay sang bắt chước Hani. Khi Hyerin tỏ một loạt biểu cảm tức giận, bức xúc cứ tưởng như thật và khi cô vờ như tá hỏa lúc bị Hani “tát” một phát chí tử trên sân khấu Music Core vừa qua khiến fan chỉ có nước “ngả mũ” chào thua hai cô gái tinh nghịch này. Với những hành động “đậm chất EXID” này, có lẽ các cô gái đã thành công trong việc lưu lại hình ảnh của mình trong trái tim của fan và xây dựng thành công hình tượng nhóm với một cá tính rất riêng biệt khó lẫn vào đâu.

EXID kẻ tung người hứng phối hợp nhịp nhàng

Đây là điều bạn sẽ phải nhớ về họ 

Tư thế hài hước này từ đâu đến?

EXID còn có một trò chiều lòng fan “độc nhất vô nhị” là họ cùng tổ chức một cuộc bình chọn để lựa ra cách tạo dáng cuối cùng ở phần trình diễn ấn tượng nhất cho các cô gái. Fan sẽ lên ý tưởng và vẽ lên bản phác thảo. Chính EXID sẽ chọn lựa ra một tư thế và mang lên sân khấu trình diễn y hệt. Với mỗi lần như thế, fan lại được dịp vỗ tay reo hò cổ vũ kịch liệt. Quả là một ý tưởng quảng bá vừa gần gũi, thiết thực lại vừa “độc lạ” đúng phong cách EXID.

Hy vọng sau lần này, EXID sẽ có nhiều màn trở lại ấn tượng và thành công hơn nữa. Mong rằng trong trái tim fan, họ sẽ mãi là những cô gái năng động, trẻ trung, hồn nhiên và thu hút như hiện nay.

Clip tổng hợp những trò nghịch ngợm của EXID trên sân khấu