Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID là cái tên tiếp theo gia nhập đường đua comeback vào tháng 10, Solji xác nhận thu âm cùng nhóm

Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu thủ lĩnh của EXID có thể tham gia quảng bá chung với các thành viên còn lại hay không.

Vào trưa nay (14 tháng 9), một nguồn tin độc quyền từ Ilgan Sports bất ngờ tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ EXID sẽ có màn trở lại vào tháng 10 này. Đáng chú ý hơn, nguồn tin này cũng khẳng định rằng lần trở lại này của EXID sẽ có sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên, bao gồm cả Solji - người đã vắng mặt trong đợt comeback trước đó vì vấn đề sức khỏe.

EXID comeback tháng 10

EXID từng phát hành mini album "Eclipse" vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chỉ có 4 thành viên tham gia thu âm và quảng bá bởi trưởng nhóm Solji bị chẩn đoán mắc chứng cường giáp vào cuối năm ngoái. Vì phải tập trung điều trị để hồi phục hoàn toàn, thế nên từ đó đến nay, Solji hoàn toàn rút lui khỏi các hoạt động cùng EXID.

EXID comeback tháng 10

Tuy nhiên vào tháng trước, sự xuất hiện bất ngờ của Solji tại fanmeeting của EXID đã khiến đông đảo người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc. Không chỉ vậy, mới đây, thủ lĩnh EXID còn góp giọng trong ca khúc "Diet" của Primary. Tất cả những sự việc này đã khiến các fan "đứng ngồi không yên" và tự hỏi, phải chăng Solji đã sẵn sàng quay trở lại cùng EXID sau một thời gian dài dưỡng bệnh?

Trước những thông tin về màn comeback vào tháng 10 của EXID, mới đây đại diện công ty quản lý Banana Culture đã trả lời với truyền thông Hàn: "Đúng là EXID đang chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, ngày giờ cụ thể và những thông tin chi tiết khác hiện vẫn chưa được xác nhận".

"L.I.E" - ca khúc gần nhất với sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên

Về khả năng tham gia comeback của Solji, công ty này cho biết thêm: "Solji sẽ tham gia thu âm album mới của EXID. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần phải thảo luận thêm về việc liệu cô ấy có thể góp mặt trong các hoạt động quảng bá của nhóm trên các chương trình âm nhạc hay không".

Trước EXID, một số nhóm nhạc nổi tiếng khác như GOT7 hay NU'EST W cũng xác nhận sẽ trở lại vào tháng 10.