Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID khóc khi kể chuyện về quản lý của mình

Các cô gái đã không kiềm chế được cảm xúc khi nhắc lại chuyện, người quản lý họ Kim đã làm không công trong những ngày đầu nhóm mới ra mắt.

EXID xúc động khi kể về chuyện về quản lý Kim Jae Hyun

Sau khi trở lại với MV “Hot Pink”, các cô nàng EXID đã màn giao lưu cùng người hâm mộ qua ứng dụng chat của diễn đàn Naver vào ngày 21/11. Tại đây, EXID không chỉ chia sẻ về hoạt động âm nhạc của mình cũng như về sản phẩm mới mà còn tiết lộ một bức thư từ người quản lý – Kim Jae Hyun viết cho nhóm.

Trong thư, người quản lý viết: “Trong 4 năm qua, anh em chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và cả khó khăn nữa. Sau khi ca khúc “Up and Down” trở thành hit, anh thấy các em ngày càng trở nên bận rộn, đến nỗi chẳng có cả thời gian mà ăn uống tử tế. Thế mà, không một ai kêu ca, chỉ càng chăm chỉ hơn. Chứng kiến các em như thế, anh rất vui và học hỏi được nhiều điều từ các em”.

Từ đây, các cô nàng EXID bắt đầu không kiềm chế được cảm xúc, khi nghẹn ngào kể về người quản lý đã gắn bó cùng mình ngay từ ngày đầu mới ra mắt.

Hani chia sẻ: “Ngay từ ban đầu, anh ấy đã không được trả lương nhưng không từ bỏ chúng tôi. Nhóm rất biết ơn anh ấy”. Junghwa cũng xúc động: “Khi nhóm lần đầu giành cúp hoặc đạt được thành tích gì đó, anh ấy là người vui nhất và luôn nghĩ cho cả nhóm. Đôi khi chúng tôi không khéo léo làm tổn thương anh ấy, chúng tôi cảm thấy rất có lỗi. Nhóm vô cùng trân trọng anh ấy”.

Những chia sẻ của EXID về người quản lý khiến người hâm mộ có mặt trong buổi giao lưu và cư dân mạng xúc động. Nhiều người cho biết trong thời đại Kpop bão hòa như hiện nay, khó tìm thấy một quản lý tận tụy không điều kiện như Kim Jae Hyun.