Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID kể về kỷ niệm đáng nhớ với họ nhất 8 năm qua, fan nghe xong chỉ biết bật khóc

Chúng thật sự đẹp, dù trải qua quá nhiều khó khăn!

Hôm 16 tháng 5, EXID tham gia chương trình phát thanh "Idol Room" để quảng bá cho ca khúc vừa phát hành "ME&YOU".

EXID

Junghwa chia sẻ: "Chúng mình trình diễn cho chương trình âm nhạc đầu tiên khi đã có chút mệt, thế nhưng nghe người hâm mộ hô vang fan-chant, cả nhóm cảm thấy khỏe hơn rất nhiều".

Nói về album, Hani cho biết: "Cả 5 thành viên đều không giỏi bày tỏ bản thân, tuy vậy, nhóm vẫn đặt trọn trái tim vào sản phẩm lần này". EXID muốn người hâm mộ tin rằng đây là album dành riêng cho họ. Vì các fan và EXID là một, nên album chính là của chung.

Tâm sự về 8 năm trôi qua cùng nhau, thành viên nào cũng có những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Hyerin nhớ lại: "Mình vẫn nhớ cái ngày mà điều hòa bị hư và cả nhóm phải ra phòng khách ngủ. Đêm đó, cả nhóm đã ngủ cùng nhau".

LE thì chọn chuyến du lịch đầu tiên và duy nhất mà EXID từng có, đó là chuyến đi đảo Jeju. "Hồi đó chúng mình chẳng làm ra đồng bạc nào cả. Cả nhóm chỉ có thể mua một con cá hố với một con cá thu nướng rồi cả năm miệng cùng chia nhau ăn". 

https://tinnhac.com/nghe-si/exid.html

Solji nói thêm: "Sau khi đợt quảng bá này kết thúc, chúng mình lên kế hoạch sẽ đi du lịch cùng nhau thêm một lần nữa".