Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID cực chất trong bộ ảnh “nhá hàng” single mới

Có vẻ như concept của MV chủ đề sẽ là “các cô gái cá tính và bụi bặm”.

Sau màn “nhá hàng” trên Twitter khiến fan “sôi sùng sục”, ngày hôm qua, các cô nàng EXID tiếp tục tung ra loạt ảnh teaser cho single trở lại vào ngày 18 tới, mang tên “Hot Pink”.

EXID được ra mắt vào năm 2012 nhưng cho đến đầu năm 2015, nhóm vẫn chưa được công chúng biết tới. Mãi đến sau khi 1 fancam quay thành viên Hani nhảy khi biểu diễn “Up and Dow” trên một sân khấu được tung lên mạng thì đột nhiên EXID trở thành từ khóa nóng nhất tại Hàn Quốc thời điểm đó.

Và cũng lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, người hâm mộ được chứng kiến một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi ca khúc “Up and Down” tưởng là đã chìm nghỉm thì bất ngờ quay trở lại dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng. Chớp thời cơ, Yedang quyết định đưa “Up and Down” trở lại quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần. Và như dự đoán, “Up and Down” giành được cup trên tất cả các chương trình lớn nhỏ và trở thành một hit bự trong sự nghiệp của EXID.

Nguồn: Sao Kpop