Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXID chính thức gửi lời chào đến fan Việt Nam

Các LEGGO Việt Nam đang ngày càng phấn khích hơn bao giờ hết.

Vào ngày 11/11, đoạn teaser cho concert "Đẹp chuẩn Pond's - Đón thần tượng" đã được Pond's đăng tải. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là phần giới thiệu và gửi lời chào đến fan Việt Nam của girlgroup đình đám EXID. Các cô gái thậm chí còn nói "Xin chào" bằng tiếng Việt, khiến cho cộng đồng fan của nhóm ngày càng phấn khích hơn. Như vậy, chỉ còn không đầy 1 tháng nữa, girlgroup của Banana Culture sẽ có chuyến ghé thăm đất nước hình chữ S đầu tiên trong sự nghiệp. 

EXID chính thức gửi lời chào đến fan Việt Nam

Concert "Đẹp chuẩn Pond's - Đón thần tượng" - teaser video

Theo thông tin từ trang fanpage của nhóm đăng tải, EXID sẽ chỉ biểu diễn một vài bài hát của nhóm chứ không trình diễn xuyên suốt concert này. Các phần còn lại của đêm diễn sẽ được thể hiện bởi các nghệ sỹ Việt Nam như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Mr.T, v.v...

Hiện tại, người hâm mộ của EXID vẫn đang ráo riết mua các sản phẩm của nhà tài trợ để đổi một suất được gặp thần tượng của mình ngoài đời. Bên cạnh đó, fan cũng đang lên kế hoạch cũng như thực hiện một số hoạt động chào đón 5 cô gái tại sân bay và trong đêm diễn.

Tsuma

Xem thêm sự kiện: EXID đến Việt Nam