Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'evermore' của Taylor Swift gây sửng sốt khi đạt được thành tích không tưởng sau 7 ngày ra mắt!

Mới đây, 'evermore' của Taylor Swift đã chạm mốc một triệu bản trên toàn cầu chỉ sau 7 ngày ra mắt.

Theo hãng Republic của Taylor Swift, 'evermore' đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy bảy ngày sau khi phát hành. Đây được xem là một thành tích ấn tượng. Tuyệt vời hơn trước đó, album mùa hè của Taylor Swift là 'folklore' cũng đã đạt được con số tương tự trong khoảng thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, 'evermore' đánh dấu album thứ tám của Swift bán được hơn một triệu bản trong vòng một tuần.

Taylor Swift

Được biết, 'evermore' là sản phẩm mới ra đầy bất ngờ của Taylor Swift. Album được xem là người chị của 'folklore'. Taylor Swift từng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân khi phát hành sản phẩm: "Nói một cách dễ hiểu, việc sáng tác không bao giờ dừng lại. Để diễn đạt nó một cách thi vị hơn, cảm giác đó như thể chúng ta đang ở rìa một khu rừng dân gian, giữa hai sự lựa chọn: quay đầu và trở về hoặc tiến sâu hơn vào cánh rừng âm nhạc này. Và chúng ta đã chọn phương án thứ 2. Tôi chưa bao giờ làm điều này trước đây. Trong quá khứ, album của tôi chỉ có một era, và sau khi đã ra mắt xong xuôi thì mới chuyển sang kế hoạch phát hành album kế tiếp. 'folklore' thì khác. Khi thực hiện nó, tôi thấy mình không xuất hành mà giống như đang trở về hơn. Tôi yêu chủ nghĩa thoát ly mà tôi tìm thấy trong những câu chuyện hư-ảo-mà-không-hư-ảo này." 

Ngay khi ra mắt, sản phẩm cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Chúc mừng Taylor Swift. 

Từ Khóa:

Taylor Swift