Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eunji (Apink) bật khóc khi xem sân khấu huyền thoại của AOA trên 'Queendom'

Thành viên Apink đã không cầm được nước mắt khi thấy AOA tỏa sáng trên sân khấu.

Vào ngày 2 tháng 12, AOA đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio của KBS "Jung Eunji's Music Plaza" do Eunji (Apink) là chủ xị". Tại đây, giọng ca chính của Apink đã đặt câu hỏi cho AOA về sự xuất hiện trên show "Queendom" của Mnet.

Trưởng nhóm Jimin cho hay: "Chúng tôi đã xác định không bận tâm đến thứ hạng. Thay vào đó, nhóm sẽ tạo ra những sân khấu đáng nhớ. Chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ đều ổn, miễn là có nhiều lượt xem".

Đáp lại, DJ Eunji bày tỏ cảm xúc: "Tôi có thể thấy quyết tâm của các bạn từ video màn trình diễn. Có lẽ đó là vì chúng ta đã ra mắt cùng một thời điểm nên có những mối quan tâm tương tự. Chứng kiến mặt tâm lý của các bạn khi đứng trên sân khấu, tôi đã rơi nước mắt khi xem. Có lẽ vì xem vào buổi đêm nên cảm xúc của tôi dâng trào. Nếu là bây giờ thì tôi sẽ không khóc".Cô nàng còn cho biết thêm rằng, sân khấu bùng nổ của AOA tại "Queendom" đã truyền cảm hứng cho Apink, khiến họ cũng muốn biểu diễn.