Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eunhyuk và Donghae sắp xuất ngũ trong tuấn này: Sân khấu của Super Junior rồi sẽ bớt trống trải hơn

Cộng đồng E.L.F đã có thể phấn chấn hơn phần nào bởi các sân khấu của Super Junior trong thời gian tới sẽ sớm thoát khỏi tình trạng thưa thớt người.

Sau khoảng thời gian buồn bã kéo dài vì phải liên tiếp chứng kiến thần tượng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, cộng đồng E.L.F sắp bước vào những ngày tươi sáng hơn khi các thành viên lần lượt chuẩn bị xuất ngũ. Trong tuần này, hai thành viên Eunhyuk và Donghae sẽ sớm trở về với người hâm mộ sau 2 năm phục vụ trong quân đội.

Eunhyuk Donghae xuất ngũ

"Cỗ máy nhảy" của Super Junior - Eunhyuk, chính thức gia nhập quân đội vào ngày 13 tháng 10 năm 2015. Sau khi trải qua 4 tuần huấn luyện quân sự cơ bản, anh bắt đầu hoạt động với tư cách lính tại ngũ. Đáng chú ý, thành viên Super Junior đã gửi tặng 30 triệu won (khoảng 593 triệu VND) vào tháng 4 vừa qua đến một quỹ hỗ trợ ban nhạc quân đội. Anh sẽ chính thức được giải ngũ vào ngày 12 tháng 7, tức là chỉ còn 2 ngày nữa, người hâm mộ sẽ được chào đón sự trở về của Eunhyuk.

Eunhyuk Donghae xuất ngũ

Nhập ngũ sau Eunhyuk 2 ngày, chính vì thế Donghae cũng sẽ được giải ngũ sau cậu bạn thân cùng nhóm đúng 2 ngày, tức là vào ngày 14 tháng 7. Sau khi gia nhập quân đội vào ngày 15 tháng 10 năm 2015, Donghae đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài 4 tuần như mọi người. Sau đó, anh bắt đầu hoạt động như là một sĩ quan cảnh sát tại phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Seoul.

Eunhyuk Donghae xuất ngũ

Trong khi đó, một thành viên khác của Super Junior là Choi Siwon - người phục vụ trong cùng một bộ phận với Donghae, cũng sẽ sớm trở về từ quân đội vào giữa tháng Tám.

Eunhyuk Donghae xuất ngũ

Mới đây, tại concert SM TOWN ở Hàn Quốc, Super Junior đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi trình diễn với đội hình chỉ có 4 thành viên. Debut với tư cách nhóm nhạc đông dân nhất của Kpop nói chung và SM ngày đó nói riêng, vậy mà sau khi các thành viên lần lượt nhập ngũ, cộng thêm việc Kangin ngừng hoạt động do scandal uống rượu lái xeSungmin vắng mặt do sự tẩy chay của fan, đội hình Super Junior trở nên vắng vẻ đến đau lòng tại concert vừa qua. Thế nhưng, với sự trở về của Eunhyuk và Donghae (và Siwon trong tháng tới), chắc chắn rằng những sân khấu trong tương lai của nhóm sẽ bớt trống trải hơn, và người hâm mộ cũng sẽ bớt xót xa hơn phần nào.