Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eunhyuk (Super Junior) rơi nước mắt ngày xuất ngũ

Nam thần tượng đã có rất nhiều chia sẻ chân thành gửi đến bản thân, người hâm mộ và các thành viên Super Junior.

Vào ngày 12 tháng 7, nam thần tượng Eunhyuk đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Khoảng 500 người hâm mộ trong và ngoài nước đã chờ đợi bên ngoài doanh trại để chúc mừng anh chàng. Ngoài ra, các thành viên chung nhóm với Eunhyuk là Leeteuk, Yesung, Shindong và Donghae cũng có mặt trong ngày trở lại của người bạn thân thiết.

Eunhyuk

Eunhyuk

Chia sẻ cảm xúc khi rời khỏi môi trường quân ngũ, Eunhyuk nói: "Chắc chắn là có một chút buồn bã. Tôi lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi đứng trước máy ảnh sau một thời gian dài".

Nam thần tượng tâm sự với fan của mình, "Tôi được giải ngũ với một trái tim hạnh phúc. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi trong trong hai năm qua. Tôi xin lỗi vì đã có lúc làm các bạn buồn". Eunhyuk nhấn mạnh rằng những bức thư và quà tặng mà mình nhận được khi còn trong quân đội là một nguồn sức mạnh động viên to lớn. Nói tới đây, nam thần tượng bật khóc, khiến người hâm mộ phải hô vang "Đừng khóc mà!".

Sau đó, Eunhyuk nói về màn trình diễn của Super Junior tại SMTOWN Concert gần đây, chỉ có 4 thành viên gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Kim Heechul đứng trên sân khấu. "Chúng tôi đã debut như một Idolgroup có số lượng thành viên lớn nhất nhưng rồi lại bước lên sân khấu với số lượng thành viên ít nhất. Điều đó làm cho trái tim tôi bị bóp nghẹt một chút. Tuy nhiên, điều này là bất khả kháng khi nhiều thành viên bận chăm chỉ phục vụ trong quân đội. Vì thế, tôi rất biết ơn các thành viên lớn tuổi của nhóm. Chúng tôi sẽ trở lại với tư cách boygroup 7 thành viên, hy vọng sẽ sớm mang đến cho các bạn một sân khấu đầy đủ".

Eunhyuk

Cuối cùng, Eunhyuk hứa rằng mình sẽ mua súp gà cho các thành viên đến chào anh.

Hiện tại, các thành viên Choi Siwon, Donghae, Ryeowook và Kyuhyun vẫn đang phục vụ trong quân đội. Thành viên Donghae sẽ xuất ngũ vào ngày 14 tháng 7, trong khi Siwon sẽ trở về vào ngày 18 tháng 8. Trước mắt, EunhyukDonghae sẽ có lịch trình đầu tiên vào ngày 23 tháng 7 với buổi họp fan của Super Junior D&E - "Hello Again", diễn ra tại Đại học Sejong, Seoul.