Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eun Kwang, Hyun Sik và Sung Jae (BTOB) sẽ góp giọng cho ca khúc tiếp theo của "Đời tôi hạng bét"

3 giọng ca vàng của BTOB thể hiện đẳng cấp vocal với nhạc phim của "Đời tôi hạng bét"

BTOB từ lâu đã nổi tiếng là nhóm nhạc gồm 7 anh chàng tài năng và hài hước của Cube Ent. Lần này, 3 thành viên của BTOB sẽ phô diễn khả năng ca hát thực sự của mình trong một ca khúc nhạc phim.

Ngày 06 tháng 6, Hyun Sik, Eun Kwang và Sung Jae - 3 trong 4 thành viên đảm nhiệm vai trò ca hát trong BTOB sẽ cùng góp giọng trong ca khúc nhạc phim tiếp theo của "Đời tôi hạng bét" (hay tên gọi khác là "Thanh xuân vật vã") - bộ phim đang phát sóng trên đài KBS2. Tiêu đề của ca khúc được dự đoán "I Don"t Know".

Ba thành viên của BTOB sẽ hát OST của "Đời tôi hạng bét"

(Từ trái sang phải lần lượt là Hyun Sik, Eun Kwang, Sung Jae)

Ngoài 3 chàng trai này, thành viên còn lại đảm nhận phần thanh nhạc của nhóm là Chang Seob không thể tham gia OST này do vướng lịch trình debut tại Nhật Bản với ca khúc "At The End" vào ngày 07 tháng 6 tới.

Chang Sub (BTOB)

Khán giả có thể thưởng thức ca khúc này trong tập phim "Đời tôi hạng bét" được phát sóng vào ngày 05 tháng 6 vừa qua. Hiện tại, ca khúc vẫn chưa chính thức phát hành nhưng bản OST đầy đủ "I Don"t Know" của 3 anh chàng BTOB sẽ chính thức được phát hành trực tuyến vào ngày 12 tháng 7 sắp tới.