Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik và Min cũng phải nhường bước trước màn đánh ghen kinh điển của BB Trần

Sau bao ngày chờ đợi, "Ghen" phiên bản BB Trần cuối cùng cũng chính thức xuất xưởng.

Ngay từ khi nhá hàng đoạn teaser đầu tiên, hàng trăm fan đã sẵn sàng lót dép hóng bản Parody "Ghen" đình đám của BB Trần. Đây cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên kể từ khi BB & BG thông báo tạm dừng hoạt động và BB Trần chính thức "solo". 

Không còn sự hỗ trợ từ các thành viên quen thuộc, MV mới lần này của Trần Bảo Bảo có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt mới, trong đó phải kể đến nam diễn viên chính - Đào Tín, học trò của Tóc Tiên và Thu Minh bước ra từ Giọng hát Việt 2017. Được biết, bản cover ca khúc "Ghen" cũng do soái ca này kết hợp với Mỹ Linh The Voice cùng thể hiện. 

"Ghen" phiên bản BB Trần

Tiếp nối truyền thống từ nhiều bản Parody trước, BB Trần tiếp tục đảm nhận trọng trách giả gái. Và với tạo hình sắc bén như trong MV "Ghen", phải công nhận, cựu trưởng nhóm BB & BG có khi còn lấn át cả phần quyến rũ và cuốn hút của Min trong phiên bản chính. 

bb trần trong ghen

bb trần trong ghen 1

Tạo hình quyến rũ của BB Trần trong MV "Ghen"

bb trần trong ghen 2

Ở một tạo hình khác, BB Trần được nhận xét là bản sao của HLV Minh Tú The Face

Nếu như MinErik đem đến màn đánh ghen máu lửa nhưng vẫn vô cùng sang trọng thì qua bàn tay nhào nặn của BB Trần, màn đánh ghen đình đám này đã được "bình dân hóa" trong một quán nhậu đơn sơ. Cũng là đập phá đồ đạc và thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng sự cường điệu trong lối diễn xuất và hành động của 2 nhân vật chính đã minh chứng cho một chân lý đúng đắn: "trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết". Hải Triều trong vai bà chủ quán nhậu đã được phen lên mặt khi BB Trần và Đào Tín phải chấp nhận thế chấp của cải để đến bù số tài sản đã đập phá vì ghen. 

ghen phiên bản bb trần

Dù mới lần đầu lấn sân diễn hài nhưng Đào Tín đã được đánh giá cao ở lối diễn xuất tự nhiên cùng hàng trăm biểu cảm phong phú

ghen phiên bản bb trần 1

ghen phiên bản bb trần 2

ghen phiên bản bb trần 3

Thay vì đập phá theo kiểu style sang chảnh như trong MV gốc, "Ghen" của BB Trần lại ghi dấu ấn bằng màn đánh ghen bình dân với bát, đũa, chén

ghen phiên bản bb trần 4

Khi 2 nhân vật chính đánh ghen, diễn viên phụ luôn là người chịu trận

ghen phiên bản bb trần 5

Phân cảnh ấn tượng nhất khi Min đập vỡ bể cá cảnh đã được thu nhỏ và cường điệu hóa trong "Ghen" phiên bản BB Trần

"Ghen cũng phải có văn hóa, không có văn hóa thì chỉ ghen văn nghệ chơi cho vui" - thông điệp ý nghĩa mà BB Trần muốn truyền tải trong bản Parody hoành tráng "Ghen"

ghen phiên bản trần bảo bảo.