Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik và Đức Phúc 'song kiếm hợp bích' vì U23 Việt Nam

Màn đấu của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam không những khiến những tín đồ thể thao trở nên cuồng nhiệt, mà còn khiến nghệ sĩ thêm hứng thú. Mới đây, tiết mục song kiếm hợp bích của Erik và Đức Phúc đã khiến fan vô cùng thích thú.

Tuy để lọt lưới cú đá vào phút 119, tuy nhiên, toàn thể những tín đồ thể thao cùng người dân Việt Nam đều vô cùng tự hào trước những cố gắng của đội tưởng U23 Việt Nam. Chính vì thế, sự kiện này không những gây chú ý bởi người yêu bóng đá, mà còn là những nghệ sĩ trong nước. 

Trưa ngày 28/1, các chàng trai “vàng” vinh quang về nước và được đón tiếp đầy long trọng. Chuỗi chương trình chào mừng đã được lên kế hoạch từ sáng đến hết ngày hôm nay tại phim trường VTV, sân bay Nội Bài và SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

U23

Trong khi đoàn thể thao di chuyển ở sân bay Nội Bài, nhiều nghệ sĩ Việt đã xuất hiện tại phim trường VTV cùng đông đảo khán giả hát lên loạt ca khúc sôi động như Minh Quân, Oplus hay đặc biệt là bộ đôi Đức Phúc - Erik cũng lần đầu tiên cất vang "Phút giây sôi động" - sáng tác mới của Khắc Hưng với tinh thần ngùn ngụt bay cao.

Mang giai điệu cuồng nhiệt, sôi nổi và trẻ trung, với thông điệp cổ vũ cho ước mơ bay cao của những người trẻ, đây được xem như món quà mà Khắc Hưng cùng Đức Phúc, Erik dành tặng đội tuyển U23 Việt Nam. Cả hai sẽ "song kiếm hợp bích" trên sóng truyền hình.

Có thể thấy, từ rất lâu người dân Việt Nam mới được thưởng thức một trận cầu đỉnh cao do những đôi chân vàng thể hiện. Bên cạnh việc góp phần vào việc cổ vũ đội tuyển, khán giả cũng thấy được sự đồng lòng của giới nghệ sĩ. Trước đó, ngay cả Lê Thiện Hiếu cũng đã đổi lời ca khúc để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Vào tối 28/1, đêm gala đón tiếp toàn thể đội tuyển sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, hứa hẹn đầy cảm xúc và đáng mong chờ.