Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik thử thách bản thân với áo khoác lông giữa tiết trời 40 độ nhưng chiếc cằm của anh mới là thách thức với thị giác của khán giả

So với loạt hình ảnh trong quá khứ, rõ ràng Erik ở thời điểm hiện tại đã như một con người khác.

Thời điểm mới debut là một thành viên của MONSTAR, Erik dù được định hướng theo phong cách Kpop nhưng đôi khi vẫn nam tính, cool ngầu. Ấy vậy mà không hiểu vì lý do gì mà từ đầu năm 2018 đến nay, anh chàng quay ngoắt 360 độ, chuộng trang điểm đậm, thường xuyên gắn bó với gu thời trang unisex, đặc biệt là gương mặt còn có xu hướng "dài hoá" theo từng tháng, từng năm.

Không ít lần, khán giả cảm thấy giật mình khi thấy Erik trong diện mạo "mặt rắn" với cằm nhọn, má hóp. Thế nhưng, điều đó chưa là gì với tạo hình mới nhất của anh trong lần tham gia sự kiện Vietnam International Fashion Week 2019 gần đây. Nhờ sự "chơi trội" mà chỉ vừa mới xuất hiện, Erik đã lập tức chiếm spotlight thảm đỏ. 

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ

Trước hết là phải ghi nhận sự hy sinh vì thời trang của cựu thành viên MONSTAR khi giữa tiết trời gần 40 độ của Sài Gòn, anh vẫn tự tin diện chiếc áo khoác lông to xụ lại còn kết hợp với quần da, giày da bóng mà chỉ nhìn thôi đã thấy phát "ngốt". Nếu chỉ ngắm loạt ảnh đầy thần thái của Erik trên trang cá nhân, hẳn khán giả không hề biết để có được chục tấm ảnh chuẩn siêu mẫu ấy, anh chàng đã phải hi sinh nhường nào. 

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 1

"40 độ nhưng vẫn thử một lần chơi lớn xem ai có trầm trồ" - chính Erik còn cảm thấy khâm phục bản thân như vậy

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 2

Mà quả thực nhìn Erik thế này, chẳng ai nghĩ anh đang tham dự 1 show tại Sài Gòn

Tiếp đó cũng là điểm nhấn trong lần lộ diện gần đây của Erik - chiếc cằm không có đối thủ ở khoản nhọn và dài. Có vẻ thời gian qua, giọng ca "Sau tất cả" đã sút cân quá đà nên khuôn mặt vốn nhọn, nay càng kì dị hơn, kết hợp với lối trang điểm đậm, nữ tính khiến nhiều người tưởng chừng không thể nhận ra "gà" Aiden một thời. 

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 3

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 4

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 5

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 6

Không ít khán giả đã giật mình khi thấy gương mặt hốc hác, khuôn cằm nhọn hoắt của Erik xuất hiện trong livestream của Trang Trần. Là do anh đang bị sụt cân hay lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ?

Chiếc cằm cực phẩm của Erik còn được thể hiện rõ nét nhất ở "góc nghiêng thần thánh" khi khán giả có cảm giác nó sắp chọc thủng giấy đến nơi. Đặc biệt là khi chung một khung hình với các mỹ nhân khác, khuôn mặt của cựu thành viên MONSTAR còn "chuẩn không cần chỉnh" V-line hơn nhiều. 

gương mặt của Erik ngày càng nhọn hoắt đáng sợ 7

Hầu hết các mỹ nhân Việt hiện nay đều chạy theo xu hướng V-line nhưng nhìn xem, có ai cạnh tranh được với Erik.