Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik lần đầu xuất hiện trên sân khấu sau ồn ào chia tay St.319

Erik, Jun Phạm, Tronie Ngô và Hương Tràm,... sẽ là ca sĩ khách mời trong  chương trình âm nhạc diễn ra vào cuối tháng 3.

MTV Connection tháng 3 sẽ trở lại với chủ đề Boy’s Night – Đêm nhạc của những chàng trai. Đúng như cái tên của sự kiện âm nhạc, hàng loạt nam nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn nư Erik, Chí Thiện, Jun Phạm, Tronie Ngô, Quang Đăng.

erik MTV connection tháng 3 2017

Jun Phạm và Tronie Ngô sẽ có dịp tái hợp cùng nhau sau nhiều năm Troine rời nhóm 365. Dù không đình đám nhưng cả hai vẫn hoạt động nghệ thuật bền bỉ suốt thời gian qua. Ngoài ca hát thì Jun Phạm cũng khá mát tay khi xuất bản sách do chính anh viết. Anh chàng cũng đều đặn ra mắt các sản phẩm ân nhạc được đầu tư công phu tại nước ngoài.

Còn Tronie, anh chàng nổi bật với phong cách âm nhạc cá tính hơn, mới đây anh cũng gây ấn tượng mạnh khi tham gia chương trình The Remix 2017 cùng đồng nghiệp MiA. Đây là sự kiện hiếm hoi mà nam ca sĩ Chí Thiện tham gia sau thời gian ở ẩn. Vũ công Quang Đăng – bạn trai của Thái Trinh cũng sẽ góp mặt với vai trò đặc biệt.

erik MTV connection tháng 3 2017

Erik sẽ chính thức tham gia MTV Connection tháng 3 với tư cách ca sĩ solo sau ồn ào tranh cãi với công ty quản lý St.319. Có vẻ như vụ kiện tụng đã tạm lắng xuống cho nên anh chàng mới có thể tiếp tục sử dụng nghệ danh Erik của mình thay vì chối bỏ như trước.

Hương Tràm là nữ nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trong đêm nhạc dành cho những chàng trai. Cô sẽ kết hợp với những nam ca sĩ trên để mang đến màn trình diễn ấn tượng cho khán giả.

MTV Connection tháng 3 sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên vào 19h ngày 29/3 tới.