Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik là cái tên thứ 5 rút khỏi đề cử AAA, hé lộ điều phi lý tại vòng bình chọn của giải thưởng này

Cứ mỗi ngày trôi qua, fan Kpop lại thêm chút hoang mang về lễ trao giải của Hàn lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Chỉ 2 ngày sau khi giải thưởng AAA mở cổng bình chọn ở 3 hạng mục dành riêng cho nghệ sĩ Việt, trong đó có hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất, danh sách đề cử ban đầu đã bị mất đi 5 cái tên có tầm ảnh hưởng là Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt và tối qua (6/9) là Erik

Erik rút khỏi giải thưởng AAA

Erik đã chính thức rút khỏi đề cử hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất tại AAA

Theo chia sẻ được đăng tải chính thức trên trang cá nhân của Erik, mặc dù rất cảm kích ban tổ chức AAA đã đưa tên anh vào danh sách đề cử nhưng nếu người hâm mộ của anh phải bỏ ra số tiền không nhỏ để nhắn tin bình chọn ở vòng thứ 2 thì anh "xin phép được rút khỏi giải thưởng này". Quyết định trên của Erik không chỉ cho thấy sự quan tâm của một idol dành cho các fan mà còn bộc lộ điểm bất cập từ thể lệ bình chọn của giải thưởng AAA: vòng 1 được vote miễn phí nhưng khi bước sang vòng 2, người hâm mộ phải mất kha khá tiền điện thoại để nhắn tin bình chọn. 

Erik rút khỏi giải thưởng AAA 1

Vì không muốn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính của các fan, chủ yếu là học sinh, sinh viên

Erik rút khỏi giải thưởng AAA 2

nên Erik đã lỡ hẹn với AAA năm nay

Với việc Erik là sao Việt tiếp theo rút khỏi cuộc chơi, danh sách đề cử hiện tại chỉ còn Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM. Trong đó, Jack và K-ICM là 2 cái tên được BTC thêm vào cuối cùng nhưng lại đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn. 

Liên quan đến một loạt lùm xùm xảy ra trước lễ trao giải, chiều qua (6/9), BTC AAA đã chính thức lên tiếng. Đơn vị BTC đã đính chính những thông tin sai lệch trên trang FB chính thức, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TỪ BTC LỄ TRAO GIẢI NGHỆ SĨ CHÂU Á AAA VIỆT NAM 2019

Kính gửi quý khán giả và các cơ quan báo chí

Hiện tại đang có những thông tin sai lệch về danh sách đề cử Nghệ sĩ Việt Nam tại hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, BTC có những phản hồi như sau:

1. BTC AAA 2019 đã gửi lời mời tới các nghệ sĩ Việt đã có cống hiến trong năm 2019 để tham gia danh sách đề cử bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Ca sĩ Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... cũng như một số nghệ sĩ khác đã xác nhận với BTC không tham gia vào danh sách đề cử từ trước khi diễn ra chương trình bình chọn chính thức do nghệ sĩ có kế hoạch riêng. Như vậy thông tin các nghệ sĩ rút khỏi danh sách đề cử như một số báo đang đưa là sai sự thật. BTC trân trọng quyết định cá nhân của các nghệ sĩ khi xác nhận không tham gia danh sách đề cử AAA 2019.

2. BTC quyết định bổ sung các nghệ sĩ JACK&K-ICM, Diễn viên Duy Khánh vào danh sách đề cử sau khi nhận được xác nhận của nghệ sĩ muộn hơn kế hoạch 01 ngày vì nhận thấy các nghệ sĩ phù hợp với tiêu chí bình chọn của chương trình: Có hoạt động và sản phẩm nổi bật trong năm; Là nghệ sĩ được khán giả yêu mến và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

BTC kính mong quý khán giả, các fandom và các cơ quan báo chí trân trọng quyết định của các nghệ sĩ và tin tưởng vào tính minh bạch, công tâm của Lễ trao giải.

Trân trọng.

Bên cạnh đó, BTC còn thông báo thêm rằng danh sách đề cử hoàn toàn không liên quan và gây ảnh hưởng đến dàn line-up nghệ sĩ tham gia AAA. Thế nhưng, các fan của Sơn Tùng, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt và Erik đã phần nào chắc chắn rằng thần tượng của mình có thể sẽ không tham gia lễ trao giải này.