Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik đã làm được điều mà ngay cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng chưa thực hiện được

Như vậy là sau bao nỗ lực vươn lên từ con số 0, Erik đã có mặt trong câu lạc bộ 'chủ nhân của MV trăm triệu view' ở Vpop.

Cách đây ít giờ, Erik và cả FC không khỏi bất ngờ khi "Chạm đáy nỗi đau" sau gần 4 tháng phát hành đã chính thức cán đích 100 triệu lượt xem cùng với đó là hơn 256.000 like. Đây cũng là MV đầu tiên của cựu thành viên MONSTAR đạt được thành tích này kể từ khi anh chàng tách khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động solo. 

Chạm đáy nỗi đau của Erik cán mốc 100 triệu view

"Chạy đáy nỗi đau" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Erik và là MV thứ 9 của Vpop chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube trong năm 2018 sau "Người lạ ơi", "Tuý Âm", "Em gái mưa", "Yêu là tha thu", "Bốn chữ lắm", "Buồn của anh", "Mình cưới nhau đi" và "Ngắm hoa lệ rơi"

Với thành tích này, Erik đang tạm thời vượt qua cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khi 2 ca sĩ trẻ quyền lực của showbiz Việt mãi chưa chạm tay được cột mốc trăm triệu lượt xem

Được chắp bút bởi hit-maker Mr.Siro, ngay từ khi mới phát hành bản audio, "Chạm đáy nỗi đau" đã gây sốt trên mạng xã hội. Đặc biệt, "thánh sầu Vpop" còn sử dụng đến 3 thứ ngôn ngữ để biến câu hát ""Baby, kajima. Stay here, kajima..." trở nên "viral". Ngoài ra, "Chạm đáy nỗi đau" cũng là số ít những ca khúc mà Mr. Siro không đảm nhận phần giang tấu mà để Erik tự do thể hiện. 

Riêng MV lại gây tò mò khi có sự khác biệt hoàn toàn giữa teaser và MV chính thức. Qua vài chục giây teaser, những tưởng đây sẽ là câu chuyện đam mỹ mới lạ thì thực tế, nội dung lại xoay quanh mối tình ngang trái giữa Erik, Jun Vũ và bạn diễn nam. Được biết, Erik đã tự tay cắt phăng mái tóc của mình để hoàn thiện một trong những cảnh quay ấn tượng nhất trong MV.

hình ảnh trong MV Chạm đáy nỗi đau

Erik đã có cú "lật bàn" ấn tượng khi nhiều người vẫn lầm tưởng "Chạm đáy nỗi đau" là 1 MV đam mỹ

Thêm một tin vui nữa là MV "Ghen" có sự hợp tác giữa Erik và Min cũng sẽ sớm cán mốc 100 triệu view trong thời gian tới bởi ở thời điểm hiện tại, MV này đã đạt gần 94 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau "Chạm đáy nỗi đau", Erik chuẩn bị đón thêm tin vui mới với "Ghen".