Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik comeback với ca khúc có tiêu đề hack não, Đức Phúc đảm bảo nghe 1 lần là nhớ luôn

Khả năng cao lần tái xuất này, Erik sẽ lại có hit mới với sở trường ballad.

Sau nhiều tháng tạm thời nghỉ ngơi vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, tối qua, Erik đã cho nhá hàng poster đầu tiên của sản phẩm mới, đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020. Đáng chú ý, ca khúc mới của thành viên "gia đình hoa dâm bụt" có tiêu đề khá hack não: "Em không sai, chúng ta sai". 

Erik comeback với ballad

Sau dịch, Erik quyết định trở lại với "Em không sai, chúng ta sai"

Theo tiết lộ từ Erik, photo teser 1 của single mới sẽ lên sàn vào 18:30 ngày 6/5 tới đây. Thế nhưng hiện tại, cựu thành viên MONSTAR cũng đủ khiến fan girl "xịt máu mũi" bởi tấm ảnh bán nude khoe body 6 múi "chuẩn không cần chỉnh". Đây hẳn là kết quả của quá trình tập luyện vất vả trước và trong mùa dịch để giờ, Erik cực kì tự tin với diện mạo mới. 

Mặc dù không chia sẻ thêm bất kì thông tin gì về "Em không sai, chúng ta sai", tuy nhiên, theo tuyên bố từ Đức Phúc, đây chính xác sẽ là hit tiếp theo của Erik bởi "lần này nghe 1 lần không chỉ nhớ luôn mà nghe 1 lần là hát lại được luôn rất hay, thật sự". Dựa vào nguồn spoil ít ỏi ấy, có khán giả còn dự đoán rằng, Erik sẽ tái xuất với ballad sở trường chứ không phải EDM như "Anh ta là sao", "Đừng có mơ". 

Erik comeback với ballad 1

Chỉ một câu spoil của Đức Phúc về ca khúc mới của Erik mà các fan của anh chàng đã cực kì phấn khích

Trước đó vài ngày, Erik đã kỉ niệm 2 năm ngày ra mắt của bản hit "Chạm đáy nỗi đau" với 157 triệu view trên Youtube, tương ứng nó cũng là MV nhiều lượt xem nhất sự nghiệp của cựu "gà" nhà St.319. Hãy chờ đón xem, liệu lần comeback đầu tiên trong năm 2020 của anh chàng có tiếp tục tạo thành hit lớn?

MV "Chạm đáy nỗi đau".