Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik comeback lần thứ 3 trong năm nhưng chỉ có ballad mới cứu vớt được chuỗi 'flop' nặng

Quả nhiên, chỉ có ballad mới là 'chân ái' của Erik chứ không phải EDM sôi động.

Tối 24/7, teaser của "Có tất cả nhưng thiếu anh" - ca khúc mới sẽ được phát hành vào ngày 28/7 tới đây đã được Erik cho xuất xưởng. Trái ngược với 2 MV trước đó là "Đừng có mơ""Anh ta là sao", lần nhá hàng này của nam ca sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả do người hâm mộ nhận thấy "mùi khả nghi" đánh dấu sự trở lại của anh ở dòng nhạc sở trường - ballad. 

Erik sẽ chính thức comeback lần thứ 3 trong năm vào ngày 28/7 tới đây

Trong teaser, Erik xuất hiện với tạo hình đậm chất thư sinh: quần âu, sơ mi trắng nhưng sự cố bất ngờ lại xảy đến khi anh bị ô tô đâm giữa đêm khuya. Đúng thời điểm anh ngã xuống, câu hát đẫm màu ly biệt: "Vậy tại sao, tình yêu mà anh đã trao, rồi nỡ còn đi lấy lại trao ai chẳng an phận ở lại" đột ngột vang lên, dự báo về một MV ballad sướt mướt, dễ lấy đi nước mắt của người xem. 

tạo hình đậm chất thư sinh của Erik trong MV Có tất cả nhưng thiếu anh

tạo hình đậm chất thư sinh của Erik trong MV Có tất cả nhưng thiếu anh 1

"Có tất cả nhưng thiếu anh" được dự đoán sẽ là một bản ballad đẫm nước mắt

Còn nhớ hồi đầu năm 2019, khi chuyển hướng sang hình tượng nam tính và cool ngầu hơn trong 2 ca khúc EDM là "Đừng có mơ""Anh ta là sao", Erik chẳng những không được ủng hộ mà còn khiến công chúng thất vọng do cả giọng hát lẫn phong cách của anh đều không phù hợp. Lần này, với việc quay lại cùng thể loại ballad quen thuộc, rất có thể một mẩu của "gia đình hoa dâm bụt" sẽ phục thù được chuỗi "flop" nặng trong suốt 6 tháng đầu năm.