Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik có một fan cuồng là MC đắt show nhất Vbiz hiện nay: đàn em comeback là nghe đến 500 lần, phát nhạc từ phòng khách đến cả... WC

Nam MC này từng tranh giành kịch liệt Erik tại các gameshow và chỉ cần có cơ hội là sẽ nhiệt tình song ca cùng đàn em.

Còn nhớ tại Giọng ải giọng ai mùa 5, Erik và Hòa Minzy là 2 khách mời ca sĩ mở màn bên cạnh Hoàng Thùy và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Mặc dù là nữ khách mời, thế nhưng Hòa Minzy rất "biết thân biết phận", cô chủ động lựa chọn về đội Trường Giang bởi hiểu quá rõ niềm yêu thích đặc biệt của Trấn Thành dành cho Erik và gần như lần nào cựu thành viên MONSTAR xuất hiện tại chương trình, A Xìn đều phải cướp đàn em về đội mình cho bằng được. 

"Anh ấy sáng tác bao nhiêu bài cũng gửi cho Erik hết" - Hòa Minzy bổ sung thêm về độ cuồng Erik của nam MC đắt show nhất nhì Vbiz hiện nay nhưng đáng tiếc, đàn em sau đó đã bị đòi lại bài. Tiết lộ này được Trấn Thành nhiệt tình xác nhận, đính kèm thông tin: "Có bữa em sáng tác xong ngồi suy nghĩ, hay quá, đưa Erik hát là vô nha. Xong em về làm bản phối, phối xong nghe demo hay quá, Hari Won cướp rồi". Vì thất hứa với đàn em nên ngay tại sân khấu của Giọng ải giọng ai, A Xìn tuyên bố sẽ đền Erik bài khác, hoặc là có khả năng sẽ để Erik song ca cùng bà xã. 

Erik trở thành khách mời đầu tiên trong tập 1 mùa 5 Giọng ải giọng ai, cả Hòa Minzy và Trường Giang đều tự ý thức được không nên tranh giành với Trấn Thành

Ngoài Hòa Minzy, bà xã quyền lực của Trấn Thành là Hari Won hay đồng nghiệp thân thiết Trường Giang cũng đôi lần phải run mình sợ hãi trước tình thương mến thương đặc biệt mà A Xìn dành cho Erik. 

Hari Won từng bật mí rằng, Trấn Thành nghe nhạc Erik mấy tiếng đồng hồ liên tiếp, nghe từ phòng khách, phòng ngủ đến cả WC: 

"Có thể mọi người chưa biết, nhưng chồng tôi Trấn Thành là một fan cuồng rất lớn của Erik.

Từ ngày Erik phát hành ca khúc mới này, tôi đi phòng nào trong nhà cũng thấy nó được bật lên.

Nhà tôi thiết kế theo kiểu tất cả các phòng đều có gắn loa Bluetooth nên tôi vào phòng ngủ, ra phòng khách hay thậm chí đi toilet cũng thấy nhạc Erik vang lên và phải nghe. Chồng tôi đi đâu cũng kết nối loa Bluetooth để nghe Erik hát,

Chồng tôi mê bài hát mới này của Erik tới mức độ, khi MV vừa phát hành là anh ấy đã inbox ngay cho Erik để xin bản mp3 rồi về mở khắp nhà.

Tôi ước chừng thời gian chồng tôi nghe nhạc Erik phải tới 20 tiếng. Có lần tôi thấy anh ấy nghe mấy tiếng đồng hồ liên tiếp".

Về phía Trường Giang, anh cũng không ngần ngại xác nhận, Trấn Thành phải nghe đến 500 lần bản hit "Em không sai, chúng ta sai" của cựu thành viên MONSTAR. 

"Ngày xưa khi Erik ra bài Mình chia tay đi, Trấn Thành đi quay với tôi hát từ sáng đến tối một ca khúc đó của cậu ấy, không thèm ăn uống. Cái này là tôi nói nghiêm túc chứ không bịa đặt gì hết.

Còn về bài hát "Em không sai, chúng ta sai" này, tôi nhớ Erik vừa ra lúc tối thì một tiếng sau tôi và Trấn Thành đi diễn cùng nhau. Tôi đang ngồi thay đồ, còn chưa kịp xem ca khúc thế nào đã thấy Trấn Thành từ đâu bước vào, miệng lẩm bẩm nó.

Tôi khẳng định, tôi nghe ca khúc mới này của Erik được 5 lần thì Trấn Thành phải nghe 500 lần".

Trước đây, khi Đức Phúc và Erik cùng tham gia Giọng ải, giọng ai, Trấn Thành từng ưu ái nhận xét về đàn em như sau: "Erik hát trải đời hơn Đức Phúc. Ví dụ, một bài tình cảm đau khổ, Erik sẽ hát hay hơn Đức Phúc vì yêu rồi". Cũng từ đó, khán giả bắt gặp không ít lần Trấn Thành - Erik song ca cùng nhau, hoặc là trên sân khấu lớn, hoặc là trong cánh gà nhưng lần nào, nam MC cũng thể hiện sự quan tâm lẫn niềm đam mê với giọng hát sâu lắng, giàu trải nghiệm của thành viên "gia đình hoa dâm bụt". 

Trấn Thành thuộc khá nhiều bản hit của Erik, thế nên chỉ cần có cơ hội, nam MC sẽ tích cực song ca cùng đàn em, dù đôi khi "nhạc đi đường nhạc, lời đi đường lời".