Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Erik bất ngờ tách khỏi Monstar, tuyên bố rời công ty ST.319

Nam ca sĩ "Sau tất cả" quyết định thanh lý hợp đồng với công ty quản lý và theo đuổi sự nghiệp solo.

Tối ngày 25/2, nam ca sĩ Erik (Monstar) bất ngờ đăng tải một bài viết thật dài trên tài khoản mạng xã hội facebook, trong đó có ghi rõ bài đăng này gửi đến "báo chí, bạn bè và người hâm mộ".

Theo chia sẻ của Erik, anh chàng đang trong quá trình thanh lý hợp đồng với ST.319 Entertainment, đồng thời rút khỏi boygroup Monstar để theo đuổi sự nghiệp solo.

Erik

Ảnh chụp màn hình bài đăng trên facebook của Erik

"Xin chào tất cả các anh chị phóng viên báo chí và các anh chị bạn bè, các fans thân yêu của Thành.

Hôm nay Thành muốn viết lên những dòng này để cho mọi người đã và đang quan tâm Thành trong thời gian qua có được câu trả lời. Mấy ngày nay Thành gặp rất nhiều áp lực và stress. Như các bạn fans cũng đã thấy là từ instagram đến facebook của Thành trong suốt mấy ngày vừa qua có nhiều sự thay đổi và Thành nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này.

Nhân tiện hôm nay Thành sẽ nói ra hết lý do vì sao có những sự thay đổi đó. Hiện tại thì Thành đang trong thời gian giải quyết thanh lý hợp đồng với công ty ST.319 và chính thức tách khỏi công ty và không còn là một thành viên trong MONSTAR nữa để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình bằng con đường sự nghiệp solo.

Thành biết không có con đường dẫn đến thành công nào mà dễ dàng cả, tuy vậy Thành còn trẻ nên Thành chấp nhận thất bại và làm lại từ đầu. Trong khoảng thời gian qua có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời Thành, bởi ở đó có sự yêu thương của anh Aiden, của ekip ST.319, của các anh trong nhóm MONSTAR, của AD Production và các bạn fans thân yêu của Thành. Thành sẽ vẫn luôn cố gắng để không phụ lòng yêu thương của mọi người.

Thành không nghĩ việc dừng lại với st319 hay với công ty là kết thúc, mà nó là một sự bắt đầu cho một điều gì đó mới hơn, còn về lý do khiến Thành phải ra đi là lý do cá nhân nên xin phép cho Thành được giữ kín.

Cuộc sống vốn phức tạp giữa những đổi thay của trắng-đen sáng-tối hay nó thực ra vô cùng giản đơn nhưng lòng người trắc ẩn đa đoan làm nó trở nên vuông tròn góc cạnh. Có những vật, những việc bạn chỉ nên nghe rồi bỏ qua, còn có những việc bạn phải nghe từ nhiều phía để có thể hiểu rõ hơn mọi mặt của một vấn đề.

Cảm ơn thầy Quân, anh Hưng và cả công ty AD Productions vì đã động viên và an ủi Thành trong khoảng thời gian vừa qua, Thành còn nhỏ và còn chưa biết nhiều thế nên hy vọng sự ra đi lần này sẽ giúp cho Thành dần dần trưởng thành hơn.

Đây là lần đầu tiên Thành đứng lên nói ra chính kiến của bản thân mình bởi ông bà ta có câu : 'Tức nước vỡ bờ.' Thành không muốn mọi hiểu lầm đi quá xa sự thật. Thế nên Thành rất trân trọng những người luôn bên cạnh Thành những lúc thế này.

Cho Thành xin được gửi lời cảm ơn đó đến với tất cả mọi người và hy vọng mọi người sẽ vẫn luôn yêu thương và ủng hộ Thành trên con đường phía trước. Thành vẫn dùng số điện thoại cũ, các anh chị báo chí muốn liên lạc thì có thể làm việc trực tiếp với Thành kể từ bây giờ.

Trân trọng cảm ơn."

Erik

Erik (ở giữa) tuyên bố mình không còn là thành viên của Monstar

Theo dõi tài khoản mạng xã hội của Aiden - giám đốc ST.319 Entertainment và các thành viên còn lại của Monstar - Nicky, Key, dễ dàng phát hiện kể từ đầu tháng 2/2017 tới nay, giữa họ và Erik đã không có bất kỳ tương tác gì với nhau.

Hiện tại, đại diện ST.319 và Monstar vẫn chưa có phản hồi gì về quyết định của Erik.

ATM