Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eric Nam ký hợp đồng với CJ E & M Entertainment

Ca sĩ – MC Eric Nam đã có một bước đi mới trong sự nghiệp khi quyết định trở thành “nhân viên độc quyền” của một trong các ông trùm giải trí xứ Hàn.

Ngày 23/12, công ty quản lý cũ của ca sĩ – MC, B2M Entertainment đã phát đi thông báo, hiện Eric Nam đã kết thúc hợp đồng độc quyền và đầu quân sang CJ E&M Entertainment mà không có bất cứ tranh cãi nào.

Eric Nam đã đầu quân sang CJ E&M và sẽ sớm ra mắt với tư cách ca sĩ solo

Được biết, đây không phải là một kết quả quá bất ngờ bởi từ tháng 9 năm nay, B2M và CJ E&M đã có nhiều dự án hợp tác kinh doanh cùng nhau và mối quan hệ giữa hai công ty khá tốt.

Tuy hoạt động chính như một MC trên nhiều chương trình truyền hình, Eric Nam cũng được biết đến như là một ca sĩ nghiệp dư sở hữu chất giọng ấm áp, nội lực và cũng đang ấp ủ “âm mưu” lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Hiện, theo thông tin mới nhất thì cùng với việc đầu quân về CJ E&M, Erick Nam cũng đang rục rịch phát hành một album mới trong thời gian tới.

Nguồn: Soompi