Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eric Nam đánh giá rất cao khả năng hát hò của Rosé (Black Pink)

Nam ca sĩ dành rất nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp.

Eric Nam Rosé không chỉ là hai giọng ca người nước ngoài cùng lập nghiệp ở Hàn Quốc, mà họ còn được xem là những ca sĩ trẻ có chất giọng giàu cảm xúc nhất KPOP hiện tại. 

Gần đây, Eric Nam đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình về thực lực của hậu bối, nơi anh chàng cho biết mình rất yêu giọng hát của thành viên Black Pink. "Cô ấy có một tone giọng rất điên cuồng, chỉ cần vừa mới cất giọng lên, tôi đã phải rùng mình".

Rosé

Từ góc nhìn của một ca sĩ, Eric thừa nhận mình ngưỡng mộ tài năng Rosé khi cô đảm nhận vai trò main vocal. Anh chàng nhận xét rằng Rosé rất thành thạo trong kỹ thuật uốn nốt, chính điều này đã khiến mọi bài hát đến với nữ thần tượng đều trở nên "có hồn", dạt dào cảm xúc.

"Khi cô ấy uốn nốt, nghe rất là phong cách. Ý tôi là YG đã làm rất tốt điều này nhưng Rosé cũng đã tạo ra điểm đặc biệt của riêng mình. Nếu các bạn là ca sĩ các bạn sẽ hiểu tôi đang nói gì. Đó là khi bạn hát 1 ca khúc, bạn hát 1 từ cụ thể nào đó sẽ có những nốt cần bẻ cong. Và Rosé đã làm rất tốt trong việc uốn cong các nốt".

Lắng nghe những chia sẻ từ Eric Nam, người hâm mộ không khỏi chờ đợi một ca khúc hợp tác giữa hai giọng ca độc đáo này.

Eric hiện đang quảng bá ca khúc mới "Runaway", trong khi Rosé vừa cùng Black Pink khép lại loạt concert ở Bắc Mỹ.