Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Epik High tổ chức concert đầu tiên tại Hawaii vào tháng 10

Đây là thông tin tuyệt vời dành cho các Kpop fan nói chung và các Epik High fan nói riêng tại Hawaii, Mỹ.

Không ai có thể quên, hồi đầu năm nay, trong chuyên lưu diễn tại Bắc Mỹ, các chàng trai Epik High đã “đổ bộ” và “càn quét” trái tim người hâm mộ như thế nào và bây giờ, hẳn ai cũng có thể dự đoán được họ sẽ làm “rung chuyển” Hawaii ra sao với concert đầu tiên vào ngày 18/10.

Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 06:00PM (giờ Mỹ) và Epik High sẽ có một buổi gặp mặt thân mật với Tablo,  Mithra Jin và DJ Tukutz trước khi concer bắt đầu.

Mặc dù đã có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đến Hawaii để quay MV nhưng Epick High là nhóm nhạc đầu tiên tổ chức liveshow tại tiểu bang xinh đẹp này và đó là lý do tại sao vô số người hâm mộ nhạc Hàn tại đây đã thốt lên “Cuối cùng thì…!” khi nghe thông tin đáng vui mừng này.

Vé của buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu được bán ra từ 12:00 (giờ Mỹ) ngày 16/9 tại Trung tâm Hòa nhạc Blaisdell hoặc khán giả cũng có thể mua vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến hoặc truy cập vào website chính thức của trung tâm để biết thêm chi tiết.

Nguồn: AllKpop

Từ Khóa:

Epick High