Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Epik High tiết lộ cơ duyên hợp tác với IU trong hit mới

Nhóm Epik High đã chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng IU trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Danh hiệu "nữ hoàng nhạc số" của IU hoàn toàn không phải hữu danh vô thực khi mỗi lần cô nàng ra sản phẩm mới hoặc kết hợp với một nghệ sĩ nào đó là dân tình cứ ùn ùn kéo đi nghe. Những ngôi sao muốn được hợp tác với IU cũng xếp hàng dài vì ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của cô nàng. 

Ca khúc "Love Story" nằm trong album mới nhất của Epik High có sự góp giọng của IU đã đạt được thành công không nằm ngoài dự đoán của netizen. Một bản ballad buồn da diết khiến người nghe "nổi da gà" vì quá hay. 

 

Epik High và IU vừa có sự kết hợp ăn ý với "Love Story"

Trong bài phỏng vấn mới đây, rapper Tablo cho biết IU là người anh rất biết ơn vì đã góp phần làm nên thành công của bài hát. Trưởng nhóm Epik High đã chia sẻ về cơ duyên được hợp tác cùng IU trong album mới của nhóm. 

Khi được hỏi về việc hợp tác với IU, Tablo chia sẻ:"Chúng tôi đã mời IU hợp tác cùng khi đang làm khách mời trong concert của em ấy".

Ca khúc "Love Story" đang nhận được sự yêu thích của công chúng

Tablo cho biết thêm:"Chúng tôi đã nung nấu ý định viết một bài hát về các cặp đôi đang yêu nhau từ mấy năm nay và muốn mời IU góp giọng thì quả là tuyệt vời. Nhưng chúng tôi luôn lo lắng "Liệu em ấy có đồng ý không nhỉ?" và vấn đề đó dường như đã rất vô vọng. Nhưng thật ngẫu nhiên, một ngày nọ, IU đã liên lạc với chúng tôi. Em ấy nói rất thích ca khúc "Don't Hate Me" và hỏi liệu Epik High có thể làm khách mời biểu diễn trong concert của em ấy và hát bài đó được không?...Tất nhiên là chúng tôi đã trả lời em ấy rằng "Ôi, được mà cô gái". Chúng tôi đã cháy hết mình ở buổi biểu diễn hôm đó và khi ở trên sân khấu cùng với những người hâm mộ, chúng tôi đã hỏi IU rằng:"Bọn anh đã đến làm khách mời ở concert của em rồi, nếu nhóm anh muốn mời em hợp tác chung thì em sẽ đồng ý phải không?" và IU đã nhận lời".

Sau khi có được cái gật đầu của IU, Epik High đã viết ngay một bản nhạc phù hợp với IU. Đó là cơ duyên về sự hợp tác của IU và Epik High và lý do ra đời của ca khúc "Love Story" đang làm điên đảo các BXH nhạc số.