Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ENHYPEN giành chiến thắng thứ 3 tại Music Bank cho ca khúc 'Drunk-Dazed'

Trong tuần này, ENHYPEN tiếp tục tạo nên thành tích mới với ca khúc 'Drunk - Dazed'.

Trong tập ngày 7 tháng 5 của Music Bank, “Drunk-Dazed” của ENHYPEN và “Rollin” của Brave Girls là những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên. ENHYPEN giành chiến thắng thứ ba cho "Drunk-Dazed" với 6.275 điểm.

Music core

ENHYPEN là nhóm nhạc trực thuộc Belift Lab (công ty con của HYBE Corp) được lựa chọn từ show sống còn I-LAND. ENHYPEN là đàn em của BTS và TXT, được kỳ vọng sẽ đạt những thành công nối tiếp đàn anh. Và mới đây nhất, trong đợt comeback với "Drunk-Dazed". Với giai điệu hấp dẫn, cùng khả năng vũ đạo thu hút, ca khúc nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tốt với công chúng.

Đứng vị trí thứ hai là "Rollin" của Brave Girls với số điểm là 4.750 điểm. Được biết, Brave Girls chính thức debut vào năm 2011 và trực thuộc Brave Entertainment. Đây là công ty giải trí được thành lập bởi Brave Brothers – nam producer từng hoạt động dưới trướng YG Entertainment với vai trò nhạc sĩ. Anh đã tham gia vào quá trình sản xuất các ca khúc của AOA, Big Bang, BTOB, 4Minute, T-ARA, Sistar,…

Đạt được một số thành công nhất định trong khoảng thời gian đầu hoạt động thế nhưng cái tên Brave Girls dần mất nhiệt giữa thị trường Kpop. Và sau 10 năm, nhóm mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ với ca khúc "Rollin" đình đám. Dự kiến, Brave Girls sẽ comeback trong mùa hè này. 

Từ Khóa:

Brave Girls

ENHYPEN