Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eminem chia sẻ bức ảnh nam rapper đã vượt qua chứng nghiện rượu như thế nào trong suốt 12 năm qua!

Mới đây, Eminem chỉ chia sẻ một bức ảnh ngắn gọn trên trang cá nhân của mình, nhưng đó là một nỗ lực không nhỏ trong quá trình vượt qua chứng nghiện rượu của nam rapper.

Mới đây, nam rapper đã khoe thành tích mới lên trang cá nhân, và nó không hề liên quan đến âm nhạc. Đó là một một đồng xu mang nhiều ẩn ý. Vòng tròn nối tiếp tam giác vốn là biểu tượng của Alcoholics Anonymous – một tổ chức giúp đỡ người cai nghiện trên toàn thế giới. Bên trong tam giác là con số 12, ứng với 12 năm vượt qua thoát khỏi chứng nghiện ngập. 

Eminem

Được biết, cuộc chiến với rượu bia và thuốc men là một cuộc chiến không hề dễ dàng gì với chàng rapper Eminem. Vào năm 2005, anh từng được đưa đi điều trị. Sang năm sau, anh lại trở về là một gã nghiện. Năm 2007, Eminem từng suýt từ giã cõi đời vì lỡ sử dụng methadone quá liều (một loại thuốc giảm đau). Để chống cơn nghiện, Eminem đã sử dụng tới 20 viên thuốc mỗi ngày. Sau nhiều năm, anh đã cố gắng đoạn tuyệt với những thói xấu trên.

Eminem

Âm nhạc chính là tác nhân chính khiến Eminem trở nên một người nghiện ngập. Anh từng chia sẻ với tạp chí GQ vào năm 2011 rằng, những ý tưởng điên rồ tràn ngập trong đầu anh và anh phải viết nó ra. Tuy nhiên, Eminem đã chứng tỏ rằng không có rượu, anh vẫn là một tài năng. Năm 2007, nam rapper đã phát hành album Relapse. Vào năm 2010, Eminem đã có một bước tiến khác với album "Recovery". Những năm tháng sau này, nam rapper vẫn tung ra album đều đặn và kiếm được doanh thu lớn. 

Từ Khóa:

Eminem