Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eminem bị chỉ trích là 'láo xược' khi nói âm nhạc của mình như...bom nổ tại buổi diễn của Ariana Grande

Mới đây, cộng đồng Twitter đã dậy sóng khi Eminem nói về thảm họa nổ bom trong buổi biểu diễn của Ariana Grande bằng những câu rap không cần thiết.

Eminem luôn biết cách khiến cư dân mạng dậy sóng mỗi khi nam rapper ra album mới. Mới đây, sản phẩm mang tên "Music to Be Murdered By" gồm 20 ca khúc khác nhau đã ra mắt. Bên cạnh phong cách rap quen thuộc, Eminem đan lồng rất nhiều âm thanh ghê rợn như tiếng gao găm, chặt thịt, kinh dị, súng đạn tạo nên hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. 

Eminem

Dẫu vậy, có một ca khúc bị chỉ trích mạnh mẽ là "Unaccommodating". Trong bản rap này, Eminem đã đả động về cuộc tấn công thảm khốc ở Manchester tháng 5 năm 2017 khi một kẻ đánh bom tự sát đã giết chết 23 người và làm bị thương hơn 100 người khác trong buổi biểu diễn của Ariana Grande. Nam rapper đã so sánh tác động âm nhạc trong các sản phẩm của mình mạnh mẽ như tác động từ các vụ thảm kịch này.

Eminem

Ngay lập tức, làn sóng chỉ trích từ công chúng nhanh chóng lan rộng. Trong một tuyên bố với BBC News, một người nhận định: "Điều này tạo ra sự tổn thương không cần thiết và vô lễ với gia đình và tất cả những người bị ảnh hưởng."

Một người khác nhận định: "Thật đáng thất vọng nhưng không ngạc nhiên khi #Eminem sử dụng lời bài hát gây tranh cãi về vụ đánh bom Manchester để kéo gia đình nạn nhân & Ariana trở lại thời kỳ rất đen tối đó."

Không những vậy, Eminem cũng khiến fan hâm một của Ariana Grande lên tiếng chỉ trích, gọi sản phẩm này là "một nỗ lực thảm hại để thu hút sự chú ý".

Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên Eminem đụng chạm đến nhiều người. Tuy nhiên, việc khơi dậy những vết thương thảm khốc để lăng xê tên tuổi bản thân là điều không nên. 

 

Từ Khóa:

eminem

Ariana Grande