Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eminem bất ngờ tung ra album gây sốc: Tràn ngập kinh dị, đâm chém, súng đạn, giết chóc!

Không kèn không trống, Eminem bất ngờ trở lại với một album đậm chất kinh dị mang tên 'Music to Be Murdered By'.

“Music to Be Murdered By” là album phòng thu thứ 11 của Eminem, phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020, bởi Aftermath Entertainment, Interscope Records và Shady Records mà không thông báo trước. Album được sản xuất bởi Dr. Dre, và có sự hợp tác với Black Think, Q-Tip, Juice Wrld, Ed Sheeran, Young MA, Skylar Gray, Don Toliver, Anderson Paak và Royce da 5'9 ",... Album bao gồm 20 bài tính cả intro và outro với cảm hứng từ cố đạo diễn thiên tài Alfred Hitchcock.

Eminem

Trong album mới này của Eminem có sự tham chiếu về mối thù của mình với Machine Gun Kelly, vụ ném bom trong biểu trình diễn của Ariana Grande tại Manchester 2017. Bên cạnh phong cách rap quen thuộc, Eminem đan lồng rất nhiều âm thanh ghê rợn như tiếng gao găm, chặt thịt, kinh dị, súng đạn tạo nên hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. 

Bên cạnh album, Eminem cũng tung ra MV mới mang tên "Darkness". Sản phẩm này mô tả một cảnh quay tại một buổi hòa nhạc, và sau đó có âm thanh và cảnh quay từ vụ bắn súng hàng loạt ở Las Vegas. Khi video kết thúc, có một lời kêu gọi khuyến khích mọi người đăng ký bỏ phiếu, kí kết qua việc thay đổi luật súng đạn.

Có thể nói trong thời gian qua, Eminem đã hoạt động vô cùng tích cực và cùng một chiêu thức quảng cáo là đột ngột ra album không báo trước. Năm 2018, Eminem bất ngờ ra mắt "Kamikaze". Tuy nhận được phản ứng trái chiều về mặt nghệ thuật, nhưng album thành công rực rỡ ở mặt thương mại với 434 nghìn bản, trong đó có hơn một nửa và đĩa thuần.  

Từ Khóa:

eminem