Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em út T-ara (Jiyeon) vẫn cố trình diễn dù đã quá mệt mỏi

Hành động này của Jiyeon khiến fan vừa cảm động vừa vô cùng lo lắng.

Mới đây, một ảnh động ghi lại khoảnh khắc vô cùng mệt mỏi của Jiyeon đã được một fan đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng. Cũng theo chia sẻ của người này, đây là hình ảnh được chụp lại từ concert diễn ra tại Quảng Châu, hồi cuối năm tháng 12/2015 của T-ara.

Qua bức ảnh, người hâm mộ có thể dễ dàng nhìn ra, Jiyeon vô cùng mệt mỏi khi cô phải chống tay vào chân và lưng để có thể đứng vững, thậm chí thành viên Soyeon còn liên tục liếc nhìn sang em út với vẻ mặt khá lo lắng và căng thẳng.

Mặc dù vậy, ngay sau đó, Jiyeon vẫn hoàn thành phần trình diễn của mình và nhóm như không hề có chuyện gì.

Một fan có mặt tại concert này còn tiết lộ thêm, chính người quản lý của T-ara đã yêu cầu Jiyeon phải trở về Hàn Quốc để giữ gìn sức khỏe, tuy nhiên, nữ thần tượng không đồng ý và yêu cầu được ở lại cùng T-ara và fan.

Fan bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe Jiyeon và...

Hành động trên của Jiyeon khiến fan vừa cảm động vừa lo lắng và bảy tỏ mong muốn nữ thần tượng cũng như các thành viên T-ara có thể có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn…

các thành viên T-ara

Nguồn: Tiin