Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em út PRISTIN nhận đủ gạch đá từ Knet vì "làm Idol mà dám... mập"

Một lần nữa, Kyla phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Hồi tháng 3 năm nay, nữ thần tượng Kyla đã chính thức debut cùng với nhóm nhạc nữ PRISTIN. Kể từ đó, Kyla liên tục nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, thậm chí là bị chỉ trích vì cân nặng và hình thể của cô.

Kyla

Kyla

Cư dân mạng chỉ ra rằng Kyla có dáng người quá to con, nhìn "nặng nề" hơn rất nhiều so với 9 thành viên chung nhóm của mình. Từ bề ngoài của nữ thần tượng, Knet đã có cuộc tranh luận gay gắt về hình tượng lý tưởng của một Idol nữ.

Một số người dùng khẳng định Kyla đang thừa cân và cần một chế độ ăn kiêng để trở nên thon thả hơn. Trên thực tế, Kyla từng chịu sự ghẻ lạnh của người hâm mộ vì hình thể của mình và điều đó một lần nữa xảy ra khi cô cùng PRISTIN comeback với "SCHXXL OUT". Rất nhiều bình luận giận giữ có, thất vọng có, hướng về Kyla vì nữ thần tượng đã không tận dụng thời gian ngưng quảng bá để quản lý lại cơ thể. Cá biệt, có fan còn bình luận: "Kyla làm hỏng sự cân bằng, hủy hoại toàn bộ phần visual của nhóm".

Kyla

Kyla

Các nhận xét đề nghị Kyla phải ăn kiêng nói rằng: "Là một người nổi tiếng, bạn cần phải điều chỉnh hình ảnh của mình và nếu bạn không thể chăm sóc cơ thể của chính bạn thì bạn không có quyền trở thành một ngôi sao", "Thậm chí cô ấy còn béo so với cả những người bình thường", "Đúng là cô ấy không đẹp", "Chúng tôi không ép bạn phải gầy. Chúng tôi chỉ cần bạn giảm cân để nhìn gọn gàng, uyển chuyển hơn".

Mặt khác, một số người tin rằng đã đến lúc fan KPOP nên ngừng việc áp đặt khuôn mẫu cũng như các con số lý tưởng vào người khác. Những cư dân mạng này tuyên bố cân nặng của Kyla không có gì là tồi tệ cả. Vì công việc chính của thần tượng là hát và nhảy, do đó, họ không nên bị đánh giá quá nhiều vì thân hình của mình. "Có vẻ như đất nước chúng ta tập trung quá nhiều vào ngoại hình... thần tượng mập mạp một chút thì có sao. Miễn cô ấy có tài năng là được rồi!", "Nói thật đi, các người muốn cô ấy phải ốm nhom gầy mòn bao nhiêu mới đủ?"...

Kyla

Đối với các ngôi sao KPOP, đặc biệt là các thần tượng nữ, số đo cơ thể là vô cùng quan trọng và ăn kiêng để có được thân hình thanh mảnh được xem là một tiêu chuẩn bất thành văn.

Bạn nghĩ gì về vấn đề mập ốm của các Idol KPOP? Có nhất thiết phải đi theo một hình mẫu chung hay không?