Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em út PENTAGON bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích dữ dội vì sử dụng một bức ảnh siêu nhạy cảm làm hình nền Kakaotalk

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là bức ảnh này đã xuất hiện trong một show truyền hình lên sóng cách đây... 2 năm, và không hiểu vì lý do gì nó lại bị netizen Hàn 'đào mộ' trong những ngày gần đây!

Trong vài ngày gần đây, Wooseok (PENTAGON) bỗng trở thành tâm điểm của những tranh cãi trên rất nhiều diễn đàn trực tuyến lớn tại Hàn Quốc. Lý do của tình huống gay gắt này bắt nguồn từ một bức ảnh nền siêu nhạy cảm được Wooseok sử dụng trong một ứng dụng nhắn tin, vốn đã làm bùng lên những ý kiến trái chiều về việc liệu em út của PENTAGON có thực sự hiểu rõ ý nghĩa của nó hay không. 

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Cụ thể, trong một tập phát sóng của "PENTAGON Maker" - chương trình thực tế sống còn ghi lại quá trình tuyển chọn các thành viên PENTAGON, có một cảnh quay nơi Wooseok nhắn tin cho các thành viên trong nhóm thông qua ứng dụng Kakaotalk. Đây là một ứng dụng nhắn tin vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc, cho phép người dùng được lựa chọn hình nền trong chatroom của họ.

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Sau 2 năm chương trình lên sóng, ảnh chụp màn hình cảnh quay này bất ngờ được lan truyền dữ dội trên Internet. Theo đó, nhiều người nhận ra rằng Wooseok đã sử dụng hình ảnh của A$AP Rocky, vốn được phát hành như là một phần của một cuốn lookbook cho thương hiệu Golf Wang. Những ý kiến tranh cãi bắt đầu nảy sinh từ câu nói của rapper người Mỹ xuất hiện trong bức ảnh này: "Pu**y (từ thô tục chỉ bộ phận sinh dục của nữ giới) khiến tôi mỉm cười. Tôi yêu những màu sắc khác nhau của pu**ies và tôi không quan tâm liệu pu**y đã được cạo hay chưa".

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Bức ảnh kèm câu nói này đã gây ra một cuộc tranh luận không hồi kết giữa các cư dân mạng trên nhiều diễn đàn lớn ở Hàn Quốc. Một số người cho rằng bức ảnh này quá phản cảm, và việc sử dụng nó làm ảnh nền ứng dụng nhắn tin chắc chắn sẽ gây khó chịu cho đông đảo khán giả khi chương trình lên sóng. Trong khi đó, vẫn có những ý kiến bảo vệ Wooseok khi khẳng định có thể anh không hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của câu nói mà chỉ đơn thuần lựa chọn bức ảnh vì sự có mặt của A$AP Rocky mà thôi.

Một số ý kiến ​​của netizen Hàn về vấn đề này: "Cậu ta đã dùng nó làm hình nền thì chắc chắn phải biết rõ ý nghĩa của nó rồi. Đó là từ được dùng trong những trò đùa thô thiển về sex đấy", "Ngưng biện hộ bằng những lý lẽ như cậu ta không biết nó có ý nghĩa gì đi. Đó là ảnh nền của cậu ta đấy", "Có thể cậu ấy chỉ đặt nó làm hình nền mà không hề suy nghĩ gì sâu xa gì thì sao.. Tại sao tất cả mọi thứ đều có thể bị xem là chống lại phụ nữ vậy? Mấy người thậm chí còn đi tìm một thứ chỉ xuất hiện vài giây trên một chương trình phát sóng từ nhiều năm trước.. Mấy người đang cố gắng quá nhiều để có thể chỉ trích một người nào đó rồi đấy", "Có lẽ cậu ấy chỉ nghĩ nó có nghĩa là một con mèo thôi", "Nhưng nếu đó là câu nói của một nghệ sĩ mà bạn thích thì bạn có muốn biết người ta nói gì không? Bạn có phải bỏ công ra dịch để tìm hiểu không?", "Có thể cậu ấy không biết rằng nó sẽ bị công khai trước máy quay như vậy", "Từ "pu**y" được lặp lại đến tận ba lần trong câu nói đấy. Nếu là tôi, tôi chắc chắn rất muốn biết nó có ý nghĩa gì", "Nếu cậu ấy thực sự thích hiphop và rap thì có thể cậu ấy đã biết rồi", "Làm sao mà không biết được…?", "Có biết hay không cũng đâu quan trọng. Dù sao thì đây vẫn là chuyện không tốt chút nào",...

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Wooseok PENTAGON gây tranh cãi vì ảnh nền nhạy cảm

Hiện nay, cả Wooseok lẫn công ty quản lý Cube Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước những tranh cãi này.

Bạn nghĩ gì về tình huống mà Wooseok hiện đang phải đối mặt?